Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Năm 2006, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá, Đảng uỷ khối tổ chức khảo sát tình hình cán bộ, công chức với nhiều nội dung, trong đó có điều tra xã hội học về công tác giáo dục tư tưởng của cán bộ, đảng viên ở cơ sở và Hội thảo khoa học, ra Nghị quyết chuyên đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả Công tác giáo dục chính trị tư tưởng ở tổ chức cơ sở đảng” có 5 mục tiêu và 8 giải pháp thực hiện.

" /> Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sự đồng thuận, xây dựng cơ quan vững mạnh 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 04/08/2010 - 08:57
Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sự đồng thuận, xây dựng cơ quan vững mạnh
 

Năm 2006, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá, Đảng uỷ khối tổ chức khảo sát tình hình cán bộ, công chức với nhiều nội dung, trong đó có điều tra xã hội học về công tác giáo dục tư tưởng của cán bộ, đảng viên ở cơ sở và Hội thảo khoa học, ra Nghị quyết chuyên đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả Công tác giáo dục chính trị tư tưởng ở tổ chức cơ sở đảng” có 5 mục tiêu và 8 giải pháp thực hiện.

Trong những năm vừa qua, Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh đã nhận thức đúng và đầy đủ vị trí, vai trò, thường xuyên quan tâm, coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Nghị quyết chuyên đề của Đảng uỷ khối cơ quan Dân Chính Đảng tỉnh được các tổ chức cơ sở Đảng thực hiện có hiệu quả, cụ thể là: công tác triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước có đổi mới, kịp thời; việc nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và dư luận xã hội được quan tâm hơn, từ 2006 mỗi tổ chức cơ sở Đảng có một đồng chí cấp uỷ làm công tác tư tưởng, công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm có kế hoạch rõ ràng; thực hiện theo quy định quy trình đề bạt, bổ nhiệm, quy hoạch cán bộ; giải quyết kịp thời những băn khoăn vướng mắc của cán bộ, đảng viên, kết quả chất lượng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm sau cao hơn năm trước, năm 2008 có 259 đảng viên, năm 2009 có 284 đảng viên, 6 tháng đầu năm 2010 có 297 đảng viên. Có được kết quả trên có thể nói, công tác tư tưởng đã có tác động quan trọng thúc đẩy cán bộ, đảng viên ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, tạo sự đồng thuận cao. Cấp uỷ, chính quyền cơ quan, đơn vị, luôn gương mẫu về mọi mặt, thực hiện nghiêm chỉnh các nội quy, quy chế cơ quan; chính sách, pháp luật của Nhà nước; những quy định của Đảng; thực hiện “nói” đi đôi với “làm” để cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; trong đánh giá chất lượng cán bộ, đảng viên và quần chúng thực hiện công minh, chỉ rõ người tốt việc tốt, tránh tình trạng có hướng hữu khuynh làm mất đi tính trung thực, để tư tưởng của mỗi cán bộ, đảng viên luôn phấn khởi làm tốt nhiệm vụ; có tinh thần trách nhiệm trước tập thể.

 

 Hiện nay, các tổ chức cơ sở Đảng đang tích cực thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, từ năm 2007 đến 2010 đã tổ chức triển khai bốn đợt học tập chuyên đề Cuộc vận động, làm cho mỗi cán bộ, đảng viên có nhận thức sâu sắc ý nghĩa to lớn tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó làm theo tấm gương, đạo đức của Người; thường xuyên rèn luyện đạo đức, lối sống, thái độ, tinh thần trách nhiệm với công việc “việc nhỏ mấy cũng làm tốt”; năm 2010, có 2052 đảng viên xây dựng chương trình hành động thực hiện Cuộc vận động, trọng tâm gắn nhiệm vụ chuyên môn với nội dung Cuộc vận động từ 2007 đến nay, tạo đợt thi đua mạnh mẽ, sôi nổi, tinh thần lạc quan, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức.

 

Tuy nhiên, để tạo sự đồng thuận cao hơn nữa trong cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, công tác giáo dục chính trị tư tưởng ở cơ sở cần quan tâm nhiều vấn đề, trong đó: Công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ công chức cần có chất lượng và lấy nhiệm vụ chính trị làm trọng tâm. Hiện nay, vẫn còn có cơ quan, đơn vị không quy hoạch và có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng về mọi mặt cho cán bộ công chức, nên xảy ra tình trạng không đảm nhiệm được chức năng nhiệm vụ được giao; vì vậy cần coi trọng việc đào tạo, bồi dưỡng, nhất là về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị; bên cạnh đó công tác bổ nhiệm, quy hoạch cán bộ vào vị trí lãnh đạo từ cấp phòng trở lên chưa lấy công việc để chọn người, phải dụng “người” như dụng “mộc”. Theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, cho nên khi quy hoạch, đề bạt cán bộ phải cần người có tâm thế, có trình độ, năng lực... của người lãnh đạo, từ đó cán bộ, công chức có nhận thức đúng và tư tưởng đồng thuận, tạo niềm  tin trong công việc.

 

Công tác thi đua khen thưởng phải được đánh giá đúng người, đúng việc, theo đúng quy trình, quy định, phát huy tính năng động sáng tạo, nhiệt huyết trong thi hành nhiệm vụ của cán bộ, công chức.

 Nâng cao chất lượng về nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội, có kế hoạch cụ thể và dự báo, định hướng công tác tư tưởng ở cơ quan, đơn vị, làm cơ sở phân công nhiệm vụ chuyên môn cho từng cán bộ, công chức cho phù hợp với năng lực, điều kiện và khả năng hoàn thành nhiệm vụ của mỗi người, từ đó phát huy tính dân chủ, tính đồng thuận đoàn kết cao, thực thi công việc chuyên môn sẽ có chất lượng, hiệu quả hơn.

 

Không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên và quần chúng. Cấp uỷ phối hợp với lãnh đạo cơ quan chăm lo  đời sống, nâng cao thu nhập của cán bộ, công chức viên chức; để mỗi người luôn phấn khởi, đoàn kết đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực… Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể thao, ngoại khoá, dã ngoại, từ đó nắm bắt tâm tư, sở trường…  để định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng, chính sách của Nhà nước, nhiệm vụ được giao ở cơ quan, đơn vị.

 

Phối hợp chặt chẽ trong hệ thống chính trị và các tổ chức đoàn thể quần chúng làm công tác tư tưởng, thường xuyên tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, nâng cao chất lượng rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị, tác phong, năng lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ, công chức, viên chức, tạo sự thống nhất, đồng bộ làm tốt công tác tư tưởng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

 

Nguyễn Tiên Phong

 

Top