Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã chỉ đạo các xã, phường, thị trấn tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ đợt 1 năm 2010.

" /> Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ đợt 1 năm 2010 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 28/04/2010 - 09:16
Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ đợt 1 năm 2010
 

Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã chỉ đạo các xã, phường, thị trấn tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ đợt 1 năm 2010.

Năm 2010, nhiệm vụ huấn luyện dân quân tự vệ của tỉnh được triển khai toàn diện từ chiến sỹ dân quân năm thứ nhất, lực lượng dân quân cơ động, binh chủng và chiến sỹ dân quân tại chỗ từ năm thứ hai đến năm thứ năm.

 

Nội dung giáo dục chính trị, pháp luật tập trung vào Nghị quyết 28 của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ; nội dung cơ bản pháp lệnh Dân quân tự vệ; âm mưu, thủ đoạn “Diễn biến hoà bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với nước ta; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ quân sự-quốc phòng của địa phương; công tác dân vận của lực lượng dân quân tự vệ tham gia giải quyết các vụ việc phức tạp trên địa bàn; kết hợp kinh tế với quốc phòng an ninh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đường lối chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay.

 

Về quân sự, nội dung huấn luyện sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đối tượng, song chú trọng huấn luyện thuần thục kỹ thuật, chiến thuật chiến đấu của cá nhân và phân đội; phối hợp giữa dân quân tự vệ với các lực lượng làm công tác phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn trên địa bàn.

 

Các đơn vị đều tổ chức huấn luyện theo mô hình cụm xã; trung đội dân quân cơ động, chiến sỹ dân quân năm thứ hai đến năm thứ năm huấn luyện tại xã, do Ban CHQS các xã, phường, thị trấn đảm nhiệm. Chiến sỹ năm thứ nhất và binh chủng chuyên môn huấn luyện tại cụm, do cán bộ Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố trực tiếp lên lớp.

 

Để công tác huấn luyện dân quân tự vệ đạt chất lượng, hiệu quả, sát với tình hình thực tiễn của địa phương, Ban CHQS các cấp đã tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền và chỉ đạo làm tốt công tác tập huấn cán bộ, tổ chức đăng ký công dân trong đô tuổi dân quân tự vệ, chuẩn bị mô hình học cụ, thao trường bãi tập theo đúng quy định. Tổ chức phát động phong trào thi đua trong huấn luyện, đồng thời phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ tham gia phục vụ huấn luyện tại các cơ sở và tại cụm.

 

Kết quả huấn luyện đợt 1 sẽ là cơ sở để Ban chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố rút kinh nghiệm, tiếp tục chỉ đạo tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ những đợt tiếp theo trong năm 2010 theo đúng phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng”.

 

Bùi Khắc Trưng

Bộ CHQS tỉnh

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai