Năm 2009 là năm thứ 5 liên tiếp công tác quốc phòng-quân sự địa phương (QP-QSĐP) của tỉnh Bắc Ninh được Bộ Quốc phòng tặng cờ và bằng khen là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu I. Đây là cơ sở cho lực lượng quân sự tỉnh tiếp tục phát huy, thực hiện ngày càng có chiều sâu vững chắc nhiệm vụ QP-QSĐP, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

" /> Công tác Quốc phòng-Quân sự địa phương ngày càng vững chắc 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 29/01/2010 - 08:18
Công tác Quốc phòng-Quân sự địa phương ngày càng vững chắc
 

Năm 2009 là năm thứ 5 liên tiếp công tác quốc phòng-quân sự địa phương (QP-QSĐP) của tỉnh Bắc Ninh được Bộ Quốc phòng tặng cờ và bằng khen là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu I. Đây là cơ sở cho lực lượng quân sự tỉnh tiếp tục phát huy, thực hiện ngày càng có chiều sâu vững chắc nhiệm vụ QP-QSĐP, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Năm 2009, mặc dù có nhiều khó khăn chi phối thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu; của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan Quân khu; các ban, ngành, đoàn thể địa phương. Công tác quản lý Nhà nước về Quốc phòng, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên, tuyển quân và giải quyết chính sách hậu phương Quân đội từng bước đi vào chiều sâu vững chắc. Công tác QP-QSĐP phát triển đồng đều, toàn diện. Kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế gắn với xây dựng tiềm lực QP-AN, xây dựng LLVT trong khu vực vững về mọi mặt, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu. Chỉ đạo diễn tập PCLB huyện Lương Tài, diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Yên Phong; các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các xã, phường, thị trấn diễn tập chiến đấu trị an, phòng chống lụt bão có đổi mới về nội dung, phương pháp vận dụng tốt cơ chế lãnh đạo của Đảng theo Nghị quyết 28 của Bộ Chính trị.

 

Công tác GDQP-AN, đã phối hợp chặt chẽ với Sở GD&ĐT, Sở LĐTB&XH chỉ đạo các trường tổ chức GDQP-AN cho học sinh-sinh viên có nền nếp. Tổ chức tập huấn cho 70 đồng chí giáo viên, đào tạo ngắn hạn cho 32 giáo viên chuyên trách công tác GDQP-AN. Năm học 2008-2009 có 36/51 trường THPT tổ chức học phân phối theo chương trình môn học, vượt 78% so năm 2008. Cơ quan Quân sự các cấp phát huy tốt vai trò tham mưu, triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện bảo đảm hậu cần-kỹ thuật cho nhiệm vụ QP-QSĐP. Góp phần giữ vững và phát triển kinh tế-xã hội, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân tin tưởng.

 

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, một số nhiệm vụ QP-QSĐP còn yếu như: Việc xây dựng thế trận KVPT theo Nghị quyết số 28 và Nghị định 152 còn chậm, quản lý công trình Quốc phòng, nhất là các điểm cao có giá trị chiến thuật phát hiện có đơn vị xử lý chưa kiên quyết. Để thực hiện tốt công tác quốc phòng-quân sự địa phương năm 2010 và những năm tiếp theo, đồng chí Thiếu tướng Bế Xuân Trường, Phó Tư lệnh-Tham mưu trưởng Quân khu I yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong lực lượng Quân sự tỉnh tiếp tục thực hiện nghiêm túc Nghị quyết hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8 (khóa IX) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”. Tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các chỉ thị, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP. Phối hợp chặt chẽ với Công an và các lực lượng nắm chắc tình hình, xử trí kịp thời mọi vấn đề nảy sinh, bảo vệ tốt Đại hội Đảng các cấp không để bị động, bất ngờ. Quán triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 12-CT/TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 11-CT/TU của Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác GDQP-AN trong tình hình mới”. Chỉ đạo chặt chẽ việc quán triệt, thực hiện kết luận số 41-KL/TW của Ban Bí thư (khóa X) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 16 của Ban Bí thư (khóa IX) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng DQTV, DBĐV trong tình hình mới”. Kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự các cấp. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chặt chẽ các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Triển khai hướng dẫn các địa phương trực tiếp thực hiện khâu “3 gặp, 4 biết”. Thực hiện bước hai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đạt hiệu quả thiết thực.

 

 L.K

Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy