Nhận thức ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện đề án của Tỉnh ủy về “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở (TCCS) Đảng, nâng cao chất lượng đảng viên”, những năm qua Đảng bộ xã Liên Bão (Tiên Du) đã nỗ lực với nhiều  giải pháp đạt những thành tích đáng khích lệ trong công tác xây dựng Đảng.

" /> Đảng bộ xã Liên Bão nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng
ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 29/12/2009 - 08:50
Đảng bộ xã Liên Bão nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng
 

Nhận thức ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện đề án của Tỉnh ủy về “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở (TCCS) Đảng, nâng cao chất lượng đảng viên”, những năm qua Đảng bộ xã Liên Bão (Tiên Du) đã nỗ lực với nhiều  giải pháp đạt những thành tích đáng khích lệ trong công tác xây dựng Đảng.

Liên Bão với hơn 9 nghìn dân, địa bàn sát trung tâm huyện- địa bàn trọng điểm quy hoạch xây dựng nhiều cơ quan, đơn vị... Đất chuyển giao cho các dự án đã chiếm hơn 50% diện tích đất tự nhiên. Từ đó tạo ra không ít khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện đề án của Tỉnh uỷ.

 

Xác định rõ những khó khăn, Đảng uỷ xã đã nghiêm túc tổ chức triển khai đề án theo các bước từ xây dựng kế hoạch thực hiện, chương trình hành động sát hợp với thực tế; giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí trong cấp uỷ, chi uỷ, đảng viên. Triển khai đăng ký chỉ tiêu thi đua cho các chi bộ, đảng viên (100% chi bộ đăng ký đạt trong sạch vững mạnh). Phân công ủy viên phụ trách các chi bộ vừa giám sát vừa hỗ trợ, hướng dẫn cơ sở thực hiện kế hoạch, đồng thời giải quyết vướng mắc phát sinh. “ Giải pháp quan trọng là đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, đồng thời tăng cường công tác giám sát trong Đảng để kịp thời hướng dẫn, uốn nắn việc thực hiện nhiệm vụ”, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Dương Sỹ Phương chia sẻ.

 

Đến nay, Đảng bộ có 9 tổ chức cơ sở Đảng với 287 đảng viên. Trong đó 6 chi bộ nông thôn, 2 chi bộ nhà trường, 1 chi bộ cơ quan xã. Thực hiện “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”, Đảng uỷ xã căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ cụ thể của các chi bộ trong toàn đảng bộ để xây dựng và triển khai công tác nhằm đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đảng đảm bảo “Tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu”. Cử cán bộ cấp uỷ tham dự sinh hoạt cùng các chi bộ. Phát huy dân chủ trong sinh hoạt Đảng để đảng viên tích cực đóng góp có hiệu quả trong việc xây dựng nghị quyết của chi, Đảng bộ. Cũng từ đó chất lượng sinh hoạt chi bộ và đảng viên đã có chuyển biến tích cực. Số đảng viên tham gia sinh hoạt chi bộ không ngừng tăng từ 75% (2006), 80% (2007) và 85% (2008). Việc đánh giá chất lượng TCCS Đảng và đảng viên hằng năm được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, quy định. Nêu cao được tinh thần, trách nhiệm mạnh dạn phê và tự phê nên việc bình xét, phân loại TCCS Đảng và đảng viên trong những năm qua được đảm bảo về chất lượng và tính chính xác cao. Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tăng từ 75% (2006) lên gần 80% (2008), không có chi bộ yếu, kém. Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tăng từ 82% (2006) lên 86% (2008). Công tác phát triển Đảng được chú trọng thực hiện theo đúng quy định của Điều lệ Đảng đảm bảo chỉ tiêu về số lượng và chất lượng. Tính từ năm 2006 đến nay đã cử 47 quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và đã kết nạp 26 đảng viên mới (hằng năm đều vượt chỉ tiêu đề ra).

 

Với phương châm xây dựng TCCS Đảng trong sạch vững mạnh gắn với củng cố các tổ chức trong hệ thống chính trị. Công tác giám sát được chú trọng và đẩy mạnh, không ngừng tăng về số lần và chất lượng giám sát từ 6 cuộc (2006) lên 10 cuộc (2008). Từ đó kịp thời đôn đốc việc triển khai thực hiện Nghị quyết, nhiệm vụ lãnh đạo của cấp uỷ, uốn nắn nhắc nhở những biểu hiện vi phạm. Kết hợp với đẩy mạnh việc sửa đổi lề lối làm việc gắn với cải cách hành chính đã nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong hoạt động của chính quyền và các ban ngành, đoàn thể góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Đánh giá về vai trò và hiệu quả của đề án, đồng chí Trần Duy Lâm, Bí thư Đảng ủy xã cho biết: “Sau khi có đề án, sinh hoạt của cấp uỷ và chi bộ được thực hiện đúng quy trình, nền nếp và thường xuyên hơn. Vai trò, trách nhiệm của cấp uỷ và đảng viên được đề cao trong mọi lĩnh vực công tác. Xếp loại của Đảng bộ không ngừng tiến lên từ loại khá (2006) trở thành trong sạch vững mạnh (2007, 2008) và đủ tiêu chuẩn đề nghị xét trong sạch vững mạnh tiêu biểu (2009).”.

 

Bài, ảnh: Bảo Anh

Top