Xác định rõ tầm quan trọng của Cuộc vận động “Quản lý khai thác, sử dụng vũ khí, thiết bị tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” (gọi tắt là CVĐ 50), những năm qua, Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Bắc Ninh đặc biệt coi trọng thực hiện, đạt nhiều thành tích cao.

" /> Coi trọng thực hiện “Cuộc vận động 50” 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 17/12/2009 - 09:27
Coi trọng thực hiện “Cuộc vận động 50”
 

Xác định rõ tầm quan trọng của Cuộc vận động “Quản lý khai thác, sử dụng vũ khí, thiết bị tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” (gọi tắt là CVĐ 50), những năm qua, Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Bắc Ninh đặc biệt coi trọng thực hiện, đạt nhiều thành tích cao.

Song song với thường xuyên quán triệt về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng CVĐ 50 đến từng cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị và Ban CHQS các xã, phường, hằng năm, Đảng uỷ đều có Nghị quyết lãnh đạo, phân công chỉ đạo trực tiếp công tác kỹ thuật, nắm bắt và kịp thời cùng chiến sỹ tháo gỡ những vướng mắc. Ban CHQS Thành phố coi trọng công tác đào tạo cán bộ kỹ thuật, phân công, phân nhiệm chiến sỹ đảm trách một cách hợp lý sao cho mỗi người đều phát huy hết khả năng sẵn có. Trong quá trình thực hiện, đơn vị thường xuyên đầu tư, xây dựng, củng cố cơ sở bảo đảm kỹ thuật tạo điều kiện thuận lợi cho công tác kỹ thuật. Hằng năm, chọn lựa những cán bộ, chiến sỹ tiêu biểu để tham gia hội thao, hội thi do Bộ CHQS tỉnh và Quân khu I tổ chức. Đặc biệt là gắn với phong trào thi đua quyết thắng và Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giúp cho cuộc vận động đi vào chiều sâu.

 

100% đơn vị trong toàn lực lượng đã  xây dựng kế hoạch, phương án bảo đảm kỹ thuật phục vụ nhiệm vụ. Các loại vũ khí, trang bị, kỹ thuật, phương tiện được phân nhóm, quản lý chặt chẽ cả về số lượng, chất lượng. Công tác bảo đảm sử dụng các loại vũ khí, thiết bị trong lực lượng thực hiện đúng quy định; duy tu, bảo dưỡng thực hiện đúng quy trình. Đối với các kho bảo quản bảo đảm nguyên tắc an toàn, quy trình cấp, phát, tiếp nhận vận chuyển không để xảy ra mất mát, cháy nổ, xuống cấp... Trong quá trình thực hiện, các đơn vị luôn chú trọng ứng dụng khoa học, kỹ thuật mới vào thực hiện duy tu, bảo dưỡng vũ khí, trang thiết bị, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều nội dung, phương pháp nhằm sử dụng tối đa công suất của các phương tiện, bảo đảm chống cháy, nổ, an toàn giao thông.

 

Nhờ vậy, CVĐ 50 về “Quản lý, khai thác vũ khí, thiết bị, kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” ở Ban CHQS thành phố Bắc Ninh đã đạt những kết quả cao, góp phần giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện và các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất. Năm 2007, đơn vị được Cục Kỹ thuật Quân khu I kiểm tra, đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ; năm 2009, tham gia Hội thao kỹ thuật cấp Bộ CHQS tỉnh đạt giải Nhì, trong 5 năm 2004-2009, toàn đơn vị không xảy ra mất an toàn giao thông. Đây là những tiền đề để đơn vị tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động 50 đạt kết quả cao trong thời gian tới.

 

Quách Đăng Được

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai