Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X phát động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về giá trị to lớn của tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

" /> Chi bộ Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 16/11/2009 - 10:25
Chi bộ Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
 

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X phát động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về giá trị to lớn của tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và hành động cách mạng theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn dân, trước hết trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo, đảng viên; góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội; xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh…

 

Nhận thức rõ mục đích, ý nghĩa thiết thực đó, Chi bộ Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Cuộc vận động, trong đó nêu rõ mục đích, yêu cầu, đối tượng, thời gian, nội dung, phương pháp tiến hành, đồng thời quán triệt sâu sắc đến từng đảng viên, cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng, các đoàn viên, hội viên về mục đích, ý nghĩa, các bước triển khai Cuộc vận động.

 

Trên cơ sở được học tập từng chuyên đề về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chi bộ Đài đã hướng dẫn và tổ chức cho toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức cơ quan viết bản thu hoạch tự liên hệ, đề ra phương hướng phấn đấu, rèn luyện, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đưa việc rèn luyện, học tập theo các chuẩn mực tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào nội dung sinh hoạt chi bộ, đồng thời là nội dung để kiểm điểm, đánh giá xếp loại cán bộ, đảng viên, viên chức hàng năm; tổ chức cho cán bộ, viên chức, lao động trong cơ quan góp ý bằng phiếu cho các đảng viên trong chi bộ về những ưu điểm, những vấn đề còn tồn tại về phẩm chất đạo đức để từ đó mỗi đảng viên tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu hoàn thiện mình, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Để cụ thể hoá việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chi bộ Đài còn xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp người làm báo với những nội dung cụ thể, thiết thực, niêm yết công khai tại trụ sở cơ quan để mỗi cán bộ, đảng viên thường xuyên tự soi rọi làm theo.

 

Hưởng ứng Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm báo chí văn học, nghệ thuật, về chủ đề: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, lãnh đạo, Chi bộ cơ quan phát động sáng tác các tác phẩm báo chí có chất lượng tham gia Liên hoan Phát thanh, Truyền hình toàn quốc, giải báo chí Ngô Gia Tự; khuyến khích cán bộ viết về các gương điển hình tiên tiến đã được lựa chọn ở cấp huyện tham gia vào cuốn sách “Bắc Ninh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Từ sự kết hợp chặt chẽ giữa việc nâng cao ý thức đạo đức và thực hiện các hành vi đạo đức “Học tập và làm theo” cùng tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, sự phân công công việc cụ thể theo hướng chuyên môn hoá (theo mảng đề tài, lĩnh vực đời sống, đơn vị công tác…) các tin, bài của phóng viên đã phản ánh sâu hơn về lĩnh vực chuyên môn của các ngành, cơ quan, đơn vị khắc phục cơ bản tình trạng hội nghị chờ phóng viên vì đến muộn... Cùng với kết quả đó, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã mở chuyên mục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trên cả hai sóng phát thanh, truyền hình, sản xuất vi nhét cổ động có nội dung về Cuộc vận động; phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức các buổi toạ đàm, giao lưu… phản ánh kịp thời các bước triển khai Cuộc vận động ở các chi bộ, đảng bộ, những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, nhân dân đóng góp cho Cuộc vận động; tăng cường giới thiệu các gương điển hình học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thông qua nhiều thể loại báo chí như: Phỏng vấn, tọa đàm, phóng sự ngắn, phim tài liệu… Kể từ khi phát động Cuộc vận động đến hết tháng 8-2009, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã sản xuất được tổng số trên 1500 tin, bài và phát sóng nhiều bộ phim truyện, phim tài liệu, phim khoa giáo, ca nhạc, văn nghệ có nội dung về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong đó sản xuất và phát sóng 20 chuyên mục thời lượng 45 phút/chương trình; 140 mục, tiết mục, thời lượng từ 12 đến 15 phút/chương trình; 5 chương trình hội thi kể chuyện, 16 bài giảng về các chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh, trên 30 chương trình toạ đàm, giao lưu phản ánh về việc thực hiện Cuộc vận động ở các Đảng bộ, cơ quan trong tỉnh…

 

Trao đổi với chúng tôi về những kết quả nổi bật trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh của Chi bộ Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh, ông Nguyễn Văn Phong, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Đài đánh giá: Nhận thức của cấp uỷ, cán bộ, đảng viên được nâng lên rõ nét. Cán bộ, đảng viên, viên chức trong cơ quan đã tích cực, tự giác hơn trong học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác, tạo bầu không khí làm việc cởi mở, dân chủ, trách nhiệm. Tin bài của phóng viên đã bảo đảm hơn tính sáng tạo, chân thực, chính xác, khách quan, chống được tính vụ lợi trong hoạt động nghiệp vụ… Những nhận xét này càng được khẳng định rõ hơn qua việc đánh giá chất lượng đảng viên từ  năm 2007 đến tháng 8-2009 có 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể Chi bộ được Đảng bộ khối cơ quan Dân Chính Đảng tỉnh chọn cử, đề nghị Ban chỉ đạo Cuộc vận động của tỉnh khen thưởng. Đặc biệt năm 2008, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho những thành tích công tác đã đạt được.

 

Ngô Thanh Phương

Top