Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an huyện Quế Võ, Chi ủy Chi bộ, mỗi cán bộ đảng viên đã và đang ngày đêm thầm lặng, tận tụy, mưu trí, dũng cảm lập công, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhằm phòng ngừa và đấu tranh với các loại đối tượng phạm pháp, đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Tất cả mọi việc đều xuất phát từ một suy nghĩ bình dị, làm theo lời Bác dạy: “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

" /> Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện tốt lời Bác dạy 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 12/11/2009 - 08:44
Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện tốt lời Bác dạy
 

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an huyện Quế Võ, Chi ủy Chi bộ, mỗi cán bộ đảng viên đã và đang ngày đêm thầm lặng, tận tụy, mưu trí, dũng cảm lập công, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhằm phòng ngừa và đấu tranh với các loại đối tượng phạm pháp, đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Tất cả mọi việc đều xuất phát từ một suy nghĩ bình dị, làm theo lời Bác dạy: “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Từ việc xây dựng chi bộ vững mạnh, đoàn kết nhất trí

Đổi mới việc sinh hoạt Đảng, làm cho sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng được phát huy vai trò và sức mạnh. Chi ủy chi bộ, đứng đầu là đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Hoan suy nghĩ trăn trở, làm sao cho mỗi kỳ Đảng nhật là dịp để mỗi cán bộ đảng viên phát huy dân chủ, có những ý kiến hay và sáng tạo trong việc thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên ngành công an, góp phần phát huy vai trò tiên phong gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn? Trăn trở đó được bàn ở cấp ủy để thống nhất chỉ đạo; trước hết chỉ đạo cán bộ, đảng viên thực hiện nghiêm túc nội dung “3 xây, 3 chống”; Xây dựng: Tư tưởng chính trị vững vàng; phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch lành mạnh; ý thức tuân thủ pháp luật, tác phong làm việc khoa học, ý chí tấn công tội phạm và tinh thần phục vụ nhân dân. Chống: Tiêu cực, thoái hóa biến chất; tư tưởng bình quân chủ nghĩa, thiếu tinh thần trách nhiệm và thái độ cửa quyền, hách dịch, gây phiền hà cho nhân dân. Qua việc thực hiện phong trào “3 xây, 3 chống” cùng với trong thực tế công tác, nhiều đảng viên và cán bộ chiến sĩ có những sáng kiến, cải tiến phù hợp với đặc điểm của đơn vị mình mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu của công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng cho việc phát triển kinh tế của địa phương.

 

Hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong 3 năm qua Chi ủy Chi bộ đã có nhiều sáng kiến trong việc thực hiện kế hoạch triển khai cuộc vận động của Ban chỉ đạo cấp trên, từ việc tổ chức cho cán bộ đảng viên học tập, nghiên cứu, thảo luận những chuyên đề của Cuộc vận động các năm đến việc xây dựng, niêm yết các chuẩn mực đạo đức của đảng viên và cán bộ chiến sĩ công an nhân dân. Chi ủy chi bộ đã thường xuyên lồng ghép việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với việc học tập và thực hiện theo “6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”, “Công an Bắc Ninh mỗi ngày làm một việc tốt vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân” nhằm bồi dưỡng giáo dục cho đảng viên và cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, có ý chí tiến công mạnh mẽ các loại đối tượng phạm tội, có năng lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân.

 

Đến những việc làm thiết thực, hiệu quả đóng góp vào thành tích chung của đơn vị

Thực hiện việc làm theo lời Bác dạy, trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu, học tập và xây dựng lực lượng, mỗi cán bộ đảng viên và chiến sĩ đã có phương châm hành động cụ thể, đối nhân xử thế trong phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm, tiếp dân giải quyết công việc hàng ngày…; Với tinh thần kiên quyết đấu tranh, tiến công đến cùng chống lại các đối tượng và ổ nhóm tội phạm hoạt động trên địa bàn huyện Quế Võ, các cá nhân và tập thể các tổ đội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, giải quyết kịp thời và dứt điểm các vụ án xảy ra trên địa bàn, không để án tồn đọng; quá trình điều tra, không để xảy ra các hiện tượng oan sai và bỏ sót tội phạm. Trong 3 năm qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ, các tổ đội đã phá được gần 200 vụ án lớn nhỏ khác nhau, đem trả lại cho nhân dân được nhiều tài sản có giá trị, được nhân dân tin yêu và quý trọng. Trong số những chiến công mà cán bộ chiến sĩ đạt được, phải kể đến những vụ án phức tạp, có sự tham gia của các đối tượng liên tỉnh, liều lĩnh và manh động.

 

Việc tấn công, triệt phá những ổ nhóm tội phạm đã thể hiện sự kiên trì, mưu trí, dũng cảm, không quản ngại khó khăn về thời tiết khắc nghiệt, ngày đêm bám sát địa bàn, phát hiện và bắt giữ các loại hình tội phạm, đã đóng góp thành những chiến công chung của đơn vị và chi bộ. Với những thành tích trên, nhiều năm qua Chi bộ luôn đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiều tổ đội được tặng thưởng danh hiệu Đơn vị quyết thắng, nhiều cá nhân và tổ đội được tặng giấy khen của ngành dọc cấp trên và của Huyện ủy, UBND huyện Quế Võ.

 

Thực hiện tốt phong trào “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, gắn với thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào “6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”, “Công an Bắc Ninh mỗi ngày làm một việc tốt vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân” Chi bộ CSĐT HS-KT đã tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi, đạt được những kết quả thiết thực, toàn diện trên các mặt công tác; xuất hiện ngày càng nhiều gương cán bộ, chiến sĩ liêm khiết không nhận hối lộ và dũng cảm truy bắt đối tượng phạm pháp, nổi bật là Đội CSĐT-TP và TTXH, Đội CSĐT về KT&MT, cá nhân các đồng chí Nguyễn Sĩ Tráng, Trần Thái Hòa, Hoàng Công Hà…; mỗi ngày làm một việc tốt, mỗi người làm một việc tốt cả tập thể Chi bộ là một vườn hoa tốt vì sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Trong 3 năm qua, với danh hiệu là Chi bộ TSVM tiêu biểu, 8 lượt tập thể các tổ đội và 13 lượt cá nhân cán bộ chiến sĩ được khen thưởng và cả những chiến công thầm lặng mà vinh quang khác, góp phần bảo đảm giữ vững ANTT trên địa bàn. Với những thành tích nổi bật trên Chi bộ CSĐT HS-KT Công an huyện Quế Võ vinh dự được báo công với Bác trong hội nghị gặp mặt, tọa đàm, báo cáo thành tích, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của huyện Quế Võ, và là một trong những tập thể tiêu biểu của huyện Quế Võ được bình chọn đi dự hội nghị cấp tỉnh.

 

Đặng Đình Tính

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

 

Top