Chuẩn mực đạo đức làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nội dung phấn đấu và thực hiện mỗi ngày, có tác dụng điều chỉnh hành vi, quan hệ của con người đối với nhau và con người đối với xã hội. Thực hiện chuẩn mực đạo đức người làm báo theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chính là phẩm chất tốt đẹp của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Báo Bắc Ninh do tu dưỡng theo những tiêu chuẩn đó mà có.

" /> Báo Bắc Ninh thực hiện chuẩn mực đạo đức làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 19/08/2009 - 08:49
Báo Bắc Ninh thực hiện chuẩn mực đạo đức làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
 

Chuẩn mực đạo đức làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nội dung phấn đấu và thực hiện mỗi ngày, có tác dụng điều chỉnh hành vi, quan hệ của con người đối với nhau và con người đối với xã hội. Thực hiện chuẩn mực đạo đức người làm báo theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chính là phẩm chất tốt đẹp của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Báo Bắc Ninh do tu dưỡng theo những tiêu chuẩn đó mà có.

Xuất phát từ nhận thức ấy, Chi bộ, Ban Biên tập Báo Bắc Ninh đã quán triệt sâu sắc Hướng dẫn của trên về xây dựng và thực hiện chuẩn mực đạo đức làm theo tấm gương Hồ Chí Minh.

 

Sau khi học tập, 100% cán bộ đảng viên, đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn, hội viên Hội CCB căn cứ vào nhiệm vụ chuyên môn tự liên hệ với thực tiễn hoạt động báo chí xác định phương hướng, chương trình nội dung thời gian để rèn luyện, tu dưỡng đạo đức lối sống của bản thân, mạnh dạn đề xuất kiến nghị xây dựng tiêu chuẩn đạo đức người làm báo theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đó là:

 

Có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới đất nước do Đảng khởi xướng và lãnh đạo; Thông tin trung thực, khách quan, tôn trọng sự thật, bảo đảm đúng định hướng quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Có đạo đức lối sống trung thực, giản dị, khiêm tốn, gần gũi quần chúng, bản thân và gia đình không mắc tệ nạn xã hội; Lời nói đi đôi với việc làm, gương mẫu trong thực hiện mọi nhiệm vụ; Tích cực học tập nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng tờ báo; Phát huy dân chủ, nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó với đồng chí, đồng nghiệp không chia rẽ bè phái, cục bộ; Triệt để thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, chấp hành nghiêm  nội quy, quy chế làm việc của cơ quan; Giữ mối liên hệ gắn bó với tổ chức Đảng, chính quyền và nhân dân nơi cư trú.

 

Những chuẩn mực đạo đức của cơ quan Báo Bắc Ninh ban hành đã thể hiện đầy đủ các mối quan hệ cơ bản nhất về đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên trong cơ quan báo chí hiện nay. Các nội dung thể hiện ngắn gọn, cô đọng, dễ nhớ, dễ thực hiện. Đó  là tấm gương soi hàng ngày cho cán bộ đảng viên phóng viên, công nhân, viên chức (CNV) cơ quan để phấn đấu thực hiện.

 

Thấm nhuần những nguyên tắc xây dựng đạo đức mới của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Nói đi đôi với làm”, biến quyết tâm thành hành động thực tiễn, cấp uỷ, Ban Biên tập Báo Bắc Ninh đã phát động phong trào thi đua thực hiện các chuẩn mực đạo đức theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc vận động sáng tác quảng bá tác phẩm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nội dung chỉ tiêu phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ trọng tâm đó là: “Xây dựng và thực hiện tốt đề án nâng kỳ báo tuần từ 4 kỳ lên 5 kỳ (4/2008)”; “Đổi  mới tác phong công tác, thực hiện nếp sống văn hoá cơ sở, nâng cao hiệu quả 8 giờ làm việc”, “Thi đua lao động sáng tạo, thực hành, tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí”, “Rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, giỏi nghiệp vụ chuyên môn”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của nữ cán bộ công chức, viên chức… đã được 100% cán bộ, đảng viên, CNV hưởng ứng và thực hiện đạt hiệu quả thiết thực.

 

Phát huy trí tuệ tập thể, sự chủ động sáng tạo của mỗi cá nhân trong thực hiện chuẩn mực đạo đức làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 100% cán bộ, phóng viên, CNV Báo Bắc Ninh đã có bước chuyển biến tiến bộ về nhận thức và hành động, hoàn thành tốt chương trình mục tiêu đề ra. Xây dựng và thực hiện tốt quy trình xuất bản báo 5 kỳ/tuần từ 1-4-2008, từng bước đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng tờ báo. Học tập phong cách làm báo của Chủ tịch Hồ Chí Minh viết ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, tăng cường tính thiết thực, sát thực tế cơ sở. Cán bộ, phóng viên sôi nổi tham gia cuộc thi viết về “Gương người tốt việc tốt và điển hình tiên tiến”, cuộc thi phóng sự, đã có nhiều tác phẩm của phóng viên hưởng ứng cuộc vận động sáng tác quảng bá tác phẩm về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đăng tải trên các số báo kỳ, báo hằng tháng và tạp chí Người làm báo. Nhiều điển hình tiên tiến đã được nhân rộng giúp các ngành, địa phương rút kinh nghiệm và thực hiện đạt hiệu quả thiết thực. Cán bộ, đảng viên phóng viên, CNV đã từng bước đổi mới phương pháp công tác, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật các khâu trong quy trình xuất bản báo mới đã tiết kiệm được thời gian, vật tư in báo v.v…

 

Thực hiện nghiêm túc Quy chế dân chủ trong cơ quan, cán bộ công chức viên chức các đoàn thể được dân chủ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng vào những vấn đề có liên quan đến quyền lợi của người lao động như: Chương trình công tác, các quy định, quy chế về tài chính, tuyển dụng cán bộ công chức, viên chức, khen thưởng, kỷ luật, quy hoạch bổ nhiệm cán bộ, phân tích đánh giá xếp loại thi đua hàng tháng, 6 tháng, năm.

 

Mỗi thành viên trong cơ quan tích cực tham gia xây dựng nếp sống văn hoá, đẩy mạnh hoạt động văn nghệ thể thao, xây dựng công sở văn hoá. Xây dựng khối đoàn kết, thống nhất phát huy trí tuệ tập thể phát triển tờ báo Đảng địa phương đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Qua hơn 1 năm thực hiện chuẩn mực đạo đức làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhiều cán bộ, phóng viên, CNV được các ngành, các cấp khen thưởng, Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn, Hội CCB đạt trong sạch vững mạnh, cũng trong dịp này Báo Bắc Ninh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba.

 

Công cuộc đổi mới đất nước, quê hương đang phát triển sống động, báo chí là tấm gương phản chiếu kịp thời những diễn biến của đời sống xã hội, đồng thời là tiếng nói của Đảng bộ chính quyền, là diễn đàn của nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Hơn bao giờ hết người làm báo Bắc Ninh càng cần hiểu biết thấm nhuần sâu sắc về tư duy và phong cách làm báo của Người. Đó chính là trách nhiệm, tình cảm của những người làm báo trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Vương Đức

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai