Kiểm tra, giám sát là một trong những chức năng quan trọng của tổ chức Đảng. Nhiều năm qua, Đảng bộ Dự trữ Quốc gia (DTQG) khu vực Hà Bắc luôn làm tốt công tác kiểm tra giám sát, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

" /> Xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát phù hợp đặc điểm đơn vị 
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 09/06/2009 - 08:34
Xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát phù hợp đặc điểm đơn vị
 

Kiểm tra, giám sát là một trong những chức năng quan trọng của tổ chức Đảng. Nhiều năm qua, Đảng bộ Dự trữ Quốc gia (DTQG) khu vực Hà Bắc luôn làm tốt công tác kiểm tra giám sát, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hải, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ cho biết: “DTQG khu vực Hà Bắc có đặc thù địa bàn hoạt động phân  tán ở cả hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Với 90 đảng viên sinh hoạt ở 6 chi bộ, để thiết thực nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, Đảng bộ quan tâm tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác Đảng. Xây dựng kế hoạch, nội dung kiểm tra, giám sát phù hợp với đặc điểm của ngành là một trong những khâu quan trọng”. Các chủ trương, đường lối chỉ đạo của cấp trên về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng được Đảng uỷ triển khai, quán triệt sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên.

 

Bám sát hướng dẫn của Tỉnh uỷ, Đảng uỷ khối cơ quan Dân Chính Đảng tỉnh, Đảng bộ chủ động xây dựng kế hoạch kiểm tra toàn khoá và phương án kiểm tra hằng năm. Đối với chi bộ, kiểm tra việc chấp hành Cương lĩnh chính trị, Điều lệ đảng, nghị quyết của cấp trên, các nguyên tắc tổ chức của Đảng, việc giữ gìn đoàn kết nội bộ, giáo dục, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng. Đối với đảng viên, kiểm tra những vấn đề liên quan đến chấp hành nhiệm vụ được phân công, tính tiền phong gương mẫu của đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ, nội quy quy chế của đơn vị và việc giữ mối liên hệ với nơi cư trú...

 

Ngoài việc kiểm tra định kỳ, theo kế hoạch, UBKT Đảng uỷ còn tiến hành kiểm tra đột xuất, kiểm tra theo chuyên đề hướng dẫn của Đảng uỷ Khối về một số nội dung như: thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phòng, chống tham nhũng; sự lãnh đạo của chi bộ đối với các đoàn thể quần chúng…

 

Khi thành lập đoàn kiểm tra, ngoài cán bộ thuộc UBKT, Ban Thường vụ Đảng uỷ còn trưng tập các cán bộ làm công tác tổ chức, thi đua và các cán bộ có kiến thức chuyên môn tham gia. Thông qua đó, đánh giá đúng thực chất hoạt động của tổ chức Đảng, đảng viên, đồng thời làm căn cứ kết hợp xếp loại đánh giá cán bộ, công chức. Đối với các đảng viên, do đặc thù các đơn vị ở xa trung tâm văn phòng nên với mỗi chi bộ được kiểm tra, mỗi đợt UBKT tổ chức kiểm tra 25% tổng số đảng viên. Đối với các chi bộ không là đối tượng kiểm tra trực tiếp theo kế hoạch, Đảng uỷ chỉ đạo xây dựng kế hoạch tự kiểm tra báo cáo về văn phòng Đảng uỷ tổng hợp nắm  bắt.

 

Thực hiện hướng dẫn của cấp trên về công tác giám sát của cấp uỷ, các ban của cấp uỷ, UBKT các cấp và của chi bộ, Đảng bộ DTQG khu vực Hà Bắc triển khai nghiên cứu, quán triệt đến toàn thể cán bộ đảng viên, từ đó xác định rõ chức năng nhiệm vụ của Đảng bộ, chi  bộ và từng đảng viên trong việc thực hiện công tác giám sát theo quy định; xác định rõ đối tượng cần giám sát, biện pháp, phương pháp giám sát. Nội dung giám sát tập trung vào một số vấn đề: thực hiện các quy định về quản lý tài chính; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan…

 

Thông qua giám sát nâng cao vai trò của cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện Điều lệ Đảng và nhiệm vụ chuyên môn. Nhờ vậy, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, DTQG khu vực Hà Bắc luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch.

 

Nhờ làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, nhiều năm qua các chi bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ thực hiện tốt Điều lệ Đảng, nghị quyết của tổ chức Đảng cấp trên và cùng cấp, nội bộ tổ chức Đảng đoàn kết, thống nhất, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng. Từ năm 1997 đến nay, Đảng bộ DTQG khu vực Hà Bắc luôn đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh. Năm 2008, Đảng bộ đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

 

Thanh Hương

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai

bàn ghế nhựa giả mây

tranh treo tuong

xe ford everest 2015