Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Đoàn cán bộ quân sự Quân khu do Trung tướng Dương Công Sửu, Phó Tư lệnh, Phó Chủ tịch Hội đồng GDQP-AN Quân khu I làm trưởng đoàn đã về kiểm tra kết quả thực hiện công tác GDQP-AN tỉnh Bắc Ninh năm 2008 và quý I năm 2009.

" /> Kiểm tra kết quả thực hiện công tác GDQP - AN tỉnh Bắc Ninh năm 2008 và quý I năm 2009 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 28/05/2009 - 08:27
Kiểm tra kết quả thực hiện công tác GDQP - AN tỉnh Bắc Ninh năm 2008 và quý I năm 2009
 

Đoàn cán bộ quân sự Quân khu do Trung tướng Dương Công Sửu, Phó Tư lệnh, Phó Chủ tịch Hội đồng GDQP-AN Quân khu I làm trưởng đoàn đã về kiểm tra kết quả thực hiện công tác GDQP-AN tỉnh Bắc Ninh năm 2008 và quý I năm 2009.

Đây là đợt kiểm tra với quy mô toàn diện. Nội dung kiểm tra: hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền, Hội đồng GDQP-AN tỉnh, huyện; Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) cấp xã kiêm công tác GDQP-AN và các trường THPT, Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn theo Chỉ thị số 12 của Bộ Chính trị, Nghị định 116 của Chính phủ. Kết quả tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị định, thông tư, hướng dẫn, kế hoạch năm 2008-2009. Đặc biệt kiểm tra nhận thức đối với các thành viên Hội đồng về công tác GDQP-AN cấp huyện, cấp xã, Ban giám hiệu các trường.

 

Tại huyện Thuận Thành, đoàn nghe Hội đồng GDQP-AN huyện, thị trấn Hồ, báo cáo kết quả thực hiện công tác GDQP-AN năm 2008 và quý I năm 2009. Bước tiếp theo đoàn chia làm hai khu vực cấp huyện, cấp xã để kiểm tra viết nhận thức thực chất đối với từng thành viên trong Hội đồng GDQP-AN, kết hợp kiểm tra toàn bộ hệ thống văn bản chỉ đạo từ TW đến cơ sở, vật chất mô hình học cụ huấn luyện có liên quan. Đối với học sinh, sinh viên trong các nhà trường, đoàn kiểm tra nhận thức chính trị, điều lệnh đội ngũ, tháo lắp thông thường và bắn súng CKC cho học sinh trường Trung cấp Y Bắc Ninh.

 

Qua kiểm tra đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị của Hội đồng GDQP-AN tỉnh, huyện Thuận Thành và các đơn vị tham gia kiểm tra quân đúng, đủ thành phần với tinh thần trách nhiệm cao, cơ quan quân sự các cấp làm tốt chức năng tham mưu cho Hội đồng tổ chức quán triệt và triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 12 của Bộ Chính trị, Nghị định số 116 của Chính phủ và các văn bản, chỉ thị từ TW đến các cơ sở. Chủ tịch UBND các cấp ban hành đầy đủ quy chế, kế hoạch hoạt động giai đoạn 2008-2011 về GDQP-AN ở cả ba cấp tỉnh, huyện, xã.

 

Thông qua kiểm tra giúp Hội đồng GDQP-AN Quân khu đánh giá thực chất ưu điểm, khuyết điểm, chỉ rõ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện công tác GDQP-AN của Hội đồng GDQP-AN cấp tỉnh, huyện, xã, Ban giám hiệu các trường THPT, THCN, DN, Cao đẳng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị cấp huyện. Từ thực tế trên đoàn kiểm tra đề nghị Bộ CHQS tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các ngành chức năng như Công an, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài PT-TH tỉnh, xây dựng kế hoạch cụ thể để tuyên truyền sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Từ đó tiếp tục chỉ đạo công tác GDQP-AN, trong đó tập trung quán triệt sâu sắc Chỉ thị số 12 của Bộ Chính trị, Nghị định số 116 của Chính phủ và các văn bản chỉ đạo về công tác GDQP-AN của TW, của Quân khu và của tỉnh làm cơ sở cho Hội đồng GDQP-AN tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đi vào nền nếp tổ chức thực hiện đạt kết quả cao nhất.

 

Lê Kham

Bộ CHQS tỉnh

 

Top