Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Năm 2008, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai thực hiện việc kiểm tra giảng dạy môn học chính trị, giáo dục công dân, giáo dục đạo đức ở các trường trên địa bàn tỉnh, chỉ đạo các đơn vị tiến hành tự kiểm tra trong tháng 4, 5-2008.

" /> Hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 31/10/2008 - 08:13
Hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị
 

Năm 2008, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai thực hiện việc kiểm tra giảng dạy môn học chính trị, giáo dục công dân, giáo dục đạo đức ở các trường trên địa bàn tỉnh, chỉ đạo các đơn vị tiến hành tự kiểm tra trong tháng 4, 5-2008.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ban Tuyên giáo các Huyện ủy, Thành ủy kiểm tra 40 trường (Bắc Ninh 15 trường; Gia Bình 4 trường; Lương Tài 6 trường; Quế Võ 4 trường; Từ Sơn 3 trường; Thuận Thành 5 trường; Tiên Du 3 trường) và dự 45 giờ dạy học giáo dục công dân của các trường. Nhìn chung, chất lượng các giờ dạy bảo đảm yêu cầu về phương hướng giảng dạy và nội dung chính trị, tư tưởng; một số hạn chế, tồn tại được kiến nghị đến các trường để công tác giảng dạy bộ môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục công dân, giáo dục đạo đức ở các bậc học trong tỉnh bảo đảm có hiệu quả cho những năm tiếp theo.

 

Thực hiện kế hoạch năm 2008, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Trung tâm BDCT cấp huyện và Ban Tuyên giáo Đảng ủy trực thuộc đã bám sát kế hoạch mở lớp theo đúng tiến độ của tỉnh. Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ duy trì 10 lớp Trung cấp LLCT, khai giảng lớp cao cấp LLCT hành chính khóa 4 với 116 học viên và quản lý các lớp tin học văn phòng, đại học quản lý đất đai, bồi dưỡng công an xã, kế toán trưởng... Các Trung tâm BDCT cấp huyện 9 tháng qua mở 164 lớp với 20.793 học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng LLCT.

 

9 tháng qua, các đơn vị đã có nhiều cố gắng trong việc tham mưu giúp cấp ủy, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và cơ sở đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, đạt 82% so với kế hoạch đầu năm đề ra, vượt 8 lớp so với cùng kỳ năm 2007; trong đó Gia Bình đạt 110% (vượt 10%), Quế Võ 94%, Lương Tài 90,5%, Đảng ủy khối cơ quan Dân Chính Đảng 90%... Công tác thông tin thời sự được các đơn vị tiếp tục duy trì có nền nếp, thực hiện chế độ thông tin thời sự, chính sách theo đúng kế hoạch của tỉnh. Ngoài ra các đơn vị còn mở các lớp nghiên cứu học tập Nghị quyết Trung ương 6 (khóa X); các chuyên đề về Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tỷ lệ cán bộ tham gia đạt kết quả cao trên 90%; công tác đầu tư cơ sở vật chất được chú trọng, cơ bản các Trung tâm BDCT có máy tính kết nối Internet, do đó khai thác kịp thời các thông tin nhằm phục vụ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng LLCT.

 

Những kết quả trên đã khẳng định hiệu quả hoạt động công tác giáo dục LLCT của tỉnh là tiền đề cho trong những năm tiếp theo, góp phần tích cực hoàn thành các mục tiêu của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 đề ra.

 

Vân Anh

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Top