Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Tâm đoạt Cúp Thánh Gióng năm 2008 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 12/10/2008 - 13:49
Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Tâm đoạt Cúp Thánh Gióng năm 2008
Tối 11-10, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và trao giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu (Cúp Thánh Gióng) năm 2008. Đến dự và trao giải cho 100 doanh nhân tiêu biểu có: Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết; Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng; Trưởng ban Tổ chức Trung ương Hồ Đức Việt cùng đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương.

Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Tâm- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Tâm là doanh nhân Bắc Ninh duy nhất vinh dự đoạt Cúp Thánh Gióng năm 2008. Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Tâm hiện là Đại biểu Quốc hội khoá XII tỉnh Bắc Ninh. Năm 2008, Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Tâm đoạt giải thưởng Sao vàng Trung du Bắc bộ; Sao Vàng đất Việt. Cá nhân bà Đỗ Thị Huyền Tâm đã đạt các giải thưởng Bông Hồng Vàng năm 2007; danh hiệu Doanh nhân nữ Việt Nam tiêu biểu. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT Đỗ thị Huyền Tâm, Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Tâm chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, thuỷ sản, giấy bao bì đã không ngừng tăng trưởng về quy mô, sản lượng, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 500 lao động. Thương hiệu thức ăn chăn nuôi MITACO, bao bì Minh Tâm được khẳng định trên thị trường bằng chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001-2000, được khách hàng trong cả nước tín nhiệm.

 

Công ty còn là doanh nghiệp tiêu biểu tích cực tham gia các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng như: Ủng hộ quỹ Vì người nghèo, xây dựng Nhà đại đoàn kết, quỹ khuyến học, phong trào thể dục- thể thao, văn hoá xã hội của tỉnh Bắc Ninh và Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phát động với số tiền hàng trăm triệu đồng/năm.

 

Hiện Công ty đang tiếp tục đầu tư nâng cấp công suất các dây chuyền sản xuất hiện có, hoàn thiện thủ tục đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành và có uy tín của Việt Nam, cạnh tranh bình đẳng với các Tập đoàn kinh tế thế giới.

 

Đào Khoa

 

Top