Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ, đảng viên không ngừng học tập tư tưởng, đạo đức của Người; đồng thời phải hiểu rõ và vận dụng những tư tưởng đó vào lĩnh vực công tác của mình. Thực hiện những lời Người dạy có hiệu quả.

" /> Học tập, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 21/05/2008 - 13:57
Học tập, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ, đảng viên không ngừng học tập tư tưởng, đạo đức của Người; đồng thời phải hiểu rõ và vận dụng những tư tưởng đó vào lĩnh vực công tác của mình. Thực hiện những lời Người dạy có hiệu quả.

Hồ Chí Minh đặt nền móng cho nền giáo dục nhân dân, nền giáo dục dân chủ mới. Trong những thập niên đầu của quá trình hoạt động cách mạng, Bác Hồ đã tố cáo tội ác của thực dân trước thế giới làm cho thế giới hiểu rõ thực chất của nền giáo dục dân ngu, nhồi sọ của chủ nghĩa thực dân, đồng thời thức tỉnh nhân dân Việt Nam và nhân dân các nước thuộc địa vùng dậy đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân.

Khi mới giành được độc lập, chính quyền cách mạng còn non trẻ, bề bộn biết bao công việc, Bác Hồ đã xác định 6 nhiệm vụ cấp bách, trong đó có 2 nhiệm vụ về giáo dục. Đó là “Chống giặc dốt” và “Giáo dục lại nhân dân” Bác nêu rõ: “Chúng ta có nhiệm vụ cấp bách là phải giáo dục lại nhân dân chúng ta. Chúng ta phải làm cho dân tộc chúng ta trở thành một dân tộc dũng cảm, yêu nước, yêu lao động, một dân tộc xứng đáng với nước Việt Nam độc lập”. Bác rất coi trọng giáo dục, vì vậy, cùng với chống “giặc ngoại xâm”, chống “giặc đói”, phải chống “giặc dốt”.

Những quan điểm về giáo dục và đào tạo của Hồ Chí Minh còn tập trung ở những việc xác định tính chất, nguyên lý, mục tiêu, nội dung, phương pháp giáo dục.

Hồ Chí Minh nhiều lần căn dặn: - “Giáo dục cần nhằm vào mục đích là thật thà phụng sự nhân dân”. “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ. Học để phụng sự đoàn thể, giai cấp và nhân dân, Tổ quốc và nhân loại”. “Giáo dục nhằm đào tạo những người kế tục sự nghiệp cách mạng to lớn của Đảng và nhân dân ta”.

Về nội dung giáo dục, Hồ Chí Minh nêu rõ quan điểm:

- “Phải thật khoa học, thật hợp lý phù hợp với những bước phát triển của ta”. - “Nội dung giáo dục phải bao gồm cả văn hoá, chính trị khoa học kỹ thuật, chuyên môn nghề nghiệp, lao động”. Về phương pháp giáo dục, Bác đã chỉ thị cho Bộ Giáo dục ra tuyên bố nêu rõ mục đích, phương pháp và tổ chức nền giáo dục mới. “...Phương pháp của nền giáo dục mới là xóa bỏ lối học nhồi sọ, hình thức, chú trọng phần thực học... nhằm giúp học sinh có lối nhận thức khoa học, phát triển óc phê bình, óc phân tích và tổng hợp, tinh thần sáng tạo và óc thực tế”. Người đặc biệt coi trọng khâu tự học. Trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” (1947) Người đã dạy: “Lấy tự học làm cốt. Do thảo luận và chỉ đạo giúp vào”. Sau này, khi nói về công tác huấn luyện (1950) Người nhấn mạnh: “Phải nâng cao và hướng dẫn việc tự học”.

Người tin tưởng và hy vọng vào thế hệ tương lai của đất nước. Đặt niềm tin vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà. Chính vì vậy mà trong “Thư gửi học sinh nhân ngày khai trường” tháng 9-1945, Người đã viết: “Non sông Việt Nam có trở lên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Thấm nhuần những lời dạy của Bác, Đảng ta đã xác định: “Giáo dục là quốc sách hàng đầu”. Nhà nước đã tập trung đầu tư cho giáo dục. Toàn Đảng, toàn dân đã quyết tâm, tạo điều kiện cho Giáo dục và Đào tạo phát triển.

Trong những năm qua, giáo dục và đào tạo nước nhà đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Tuy nhiên, so với yêu cầu của sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp đổi mới của đất nước, ngành Giáo dục và Đào tạo phải phấn đấu vươn lên hơn nữa.

Hiện nay, toàn ngành GD&ĐT đang tích cực triển khai việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa theo Nghị quyết 40/QH10; thực hiện phổ cập giáo dục theo Nghị quyết 41/QH10 của Quốc hội và Chỉ thị 40/CT-TW của Ban Bí thư T.Ư Đảng về nâng cao chất lượng đội ngũ, thì việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh lại càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Những chỉ dẫn của Người về Giáo dục và Đào tạo càng cần được tìm hiểu kỹ để quán triệt và vận dụng sáng tạo vào từng điều kiện của cơ sở, địa phương. Chúng ta quyết tâm thực hiện thật tốt những lời Người căn dặn.

Hoàng Sỹ Phương

Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh

Top