Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Bác Hồ dạy sống khiêm tốn, giản dị, lời nói đi đôi với việc làm 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 26/11/2007 - 00:00
Bác Hồ dạy sống khiêm tốn, giản dị, lời nói đi đôi với việc làm
Khiêm tốn, giản dị là đức tính cao quý của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian đi tìm đường giải phóng cho dân tộc, mặc dù phải trải qua những gian nan, vất vả và tiếp xúc với mọi hoàn cảnh, Bác Hồ luôn luôn thể hiện sống khiêm tốn, giản dị. Đức tính khiêm tốn, giản dị của Người đã trở thành tác phong của toàn Đảng. Tác phong ấy đã góp phần xứng đáng vào việc xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam “Đảng đạo đức, Đảng văn minh”.
Bác Hồ coi đức tính khiêm tốn, giản dị là chân lý của cuộc sống. Người khuyên cán bộ, đảng viên, nhân dân đừng bao giờ xa rời chân lý đó, phải: Cần, kiệm, liêm, chính”. Đây chính là sức mạnh của đạo lý làm người mà Bác Hồ đã xây dựng nên.Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh vô cùng giản dị và khiêm tốn, đã hòa làm một với cuộc sống của dân tộc, luôn luôn tỏa sáng trên đất nước Việt Nam và trên thế giới.Bác luôn thực hiện lời nói đi đôi với hành động, lý luận đi đôi với thực tiễn, nói là để mà làm, làm phải đúng như điều đã nghĩ, đã nói. Thống nhất giữa lời nói và việc làm là nguyên tắc đạo đức của Bác Hồ, thể hiện ở tấm gương đạo đức của bản thân Người và những lời Người dạy về đạo đức. Người đề xuất toàn dân tiết kiệm gạo để giúp đồng bào khi đói thì Người nhịn ăn trước. Khi kinh tế khó khăn, đời sống nhân dân còn khổ, mọi người ăn độn, Bác cũng bảo mọi cán bộ, nhân dân ăn độn bao nhiêu phần trăm thì cho Bác từng ấy giống như cán bộ, nhân dân. Đạo lý này, lẽ sống này hẳn sẽ là một tấm gương soi sáng cho ta trong việc thực hiện mục tiêu của Đảng đề ra: xóa đói, giảm nghèo, Người khuyên cán bộ phải Cần, Kiệm, Liêm, Chính thì Người đã sống giản dị, thanh bạch. Người khước từ ở ngôi nhà sang trọng thuộc thời Toàn quyền Đông Dương, mà chỉ ở ngôi nhà của người công nhân phục vụ Toàn quyền thời đó. Sau đó, Người đến ở trong ngôi nhà sàn.Những điều Bác Hồ dạy về đạo lý làm người, làm cán bộ, đảng viên có giá trị thực tiễn nóng hổi đối với chúng ta trong điều kiện Đảng cầm quyền lãnh đạo toàn dân xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, bảo vệ Tổ quốc.Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, trong khi cách mạng đòi hỏi sự phấn đấu kiên định và bền bỉ để thực hiện mục tiêu lý tưởng thì một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên giảm sút ý chí, phai nhạt lý tưởng, dao động, suy thoái về phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; công cuộc đổi mới đất nước đòi hỏi phải toàn tâm, toàn ý chăm lo sự nghiệp chung thì lại làm việc cầm chừng, thiếu tinh thần đồng cam, cộng khổ, chỉ lo vun vén cá nhân, tham nhũng, lãng phí, hối lộ, đặc quyền đặc lợi, cục bộ địa phương, cơ hội luồn lách, chỉ coi trọng lợi ích vật chất mà xem nhẹ giá trị tinh thần, nặng về lợi ích thực dụng trước mắt, xem nhẹ lợi ích cơ bản và lâu dài; cách mạng đòi hỏi đảng viên và người lãnh đạo phải sâu sát cơ sở, gần gũi nhân dân... thì lại xa dân, quan liêu, đại khái, hống hách, sách nhiễu, hành dân; đất nước, quê hương còn nghèo, nhân dân còn thiếu thốn thì một bộ phận người xa hoa, phung phí, phè phỡn tiền của, bỏ mặc tài sản của công mất mát, hư hỏng và bị phá hoại; các thế lực thù địch đang tìm mọi cách, không từ thủ đoạn gì để chống lại hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và CNXH... thì một số cán bộ, đảng viên lại mơ hồ, phụ họa, mất cảnh giác. Thực tế đó càng cho chúng ta thấy ý nghĩa sâu xa và quan trọng của đạo lý làm người mà Bác Hồ đã dạy chúng ta và Bác là người nêu gương sáng.
Top