ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 26/11/2007 - 00:00
Bác Hồ dạy sống khiêm tốn, giản dị, lời nói đi đôi với việc làm
Khiêm tốn, giản dị là đức tính cao quý của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian đi tìm đường giải phóng cho dân tộc, mặc dù phải trải qua những gian nan, vất vả và tiếp xúc với mọi hoàn cảnh, Bác Hồ luôn luôn thể hiện sống khiêm tốn, giản dị. Đức tính khiêm tốn, giản dị của Người đã trở thành tác phong của toàn Đảng. Tác phong ấy đã góp phần xứng đáng vào việc xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam “Đảng đạo đức, Đảng văn minh”.
Bác Hồ coi đức tính khiêm tốn, giản dị là chân lý của cuộc sống. Người khuyên cán bộ, đảng viên, nhân dân đừng bao giờ xa rời chân lý đó, phải: Cần, kiệm, liêm, chính”. Đây chính là sức mạnh của đạo lý làm người mà Bác Hồ đã xây dựng nên.Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh vô cùng giản dị và khiêm tốn, đã hòa làm một với cuộc sống của dân tộc, luôn luôn tỏa sáng trên đất nước Việt Nam và trên thế giới.Bác luôn thực hiện lời nói đi đôi với hành động, lý luận đi đôi với thực tiễn, nói là để mà làm, làm phải đúng như điều đã nghĩ, đã nói. Thống nhất giữa lời nói và việc làm là nguyên tắc đạo đức của Bác Hồ, thể hiện ở tấm gương đạo đức của bản thân Người và những lời Người dạy về đạo đức. Người đề xuất toàn dân tiết kiệm gạo để giúp đồng bào khi đói thì Người nhịn ăn trước. Khi kinh tế khó khăn, đời sống nhân dân còn khổ, mọi người ăn độn, Bác cũng bảo mọi cán bộ, nhân dân ăn độn bao nhiêu phần trăm thì cho Bác từng ấy giống như cán bộ, nhân dân. Đạo lý này, lẽ sống này hẳn sẽ là một tấm gương soi sáng cho ta trong việc thực hiện mục tiêu của Đảng đề ra: xóa đói, giảm nghèo, Người khuyên cán bộ phải Cần, Kiệm, Liêm, Chính thì Người đã sống giản dị, thanh bạch. Người khước từ ở ngôi nhà sang trọng thuộc thời Toàn quyền Đông Dương, mà chỉ ở ngôi nhà của người công nhân phục vụ Toàn quyền thời đó. Sau đó, Người đến ở trong ngôi nhà sàn.Những điều Bác Hồ dạy về đạo lý làm người, làm cán bộ, đảng viên có giá trị thực tiễn nóng hổi đối với chúng ta trong điều kiện Đảng cầm quyền lãnh đạo toàn dân xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, bảo vệ Tổ quốc.Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, trong khi cách mạng đòi hỏi sự phấn đấu kiên định và bền bỉ để thực hiện mục tiêu lý tưởng thì một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên giảm sút ý chí, phai nhạt lý tưởng, dao động, suy thoái về phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; công cuộc đổi mới đất nước đòi hỏi phải toàn tâm, toàn ý chăm lo sự nghiệp chung thì lại làm việc cầm chừng, thiếu tinh thần đồng cam, cộng khổ, chỉ lo vun vén cá nhân, tham nhũng, lãng phí, hối lộ, đặc quyền đặc lợi, cục bộ địa phương, cơ hội luồn lách, chỉ coi trọng lợi ích vật chất mà xem nhẹ giá trị tinh thần, nặng về lợi ích thực dụng trước mắt, xem nhẹ lợi ích cơ bản và lâu dài; cách mạng đòi hỏi đảng viên và người lãnh đạo phải sâu sát cơ sở, gần gũi nhân dân... thì lại xa dân, quan liêu, đại khái, hống hách, sách nhiễu, hành dân; đất nước, quê hương còn nghèo, nhân dân còn thiếu thốn thì một bộ phận người xa hoa, phung phí, phè phỡn tiền của, bỏ mặc tài sản của công mất mát, hư hỏng và bị phá hoại; các thế lực thù địch đang tìm mọi cách, không từ thủ đoạn gì để chống lại hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và CNXH... thì một số cán bộ, đảng viên lại mơ hồ, phụ họa, mất cảnh giác. Thực tế đó càng cho chúng ta thấy ý nghĩa sâu xa và quan trọng của đạo lý làm người mà Bác Hồ đã dạy chúng ta và Bác là người nêu gương sáng.
Top