Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Huyện Yên Phong: Lễ kỷ niệm 930 năm chiến thắng Như Nguyệt
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 04/04/2007 - 23:00
Huyện Yên Phong: Lễ kỷ niệm 930 năm chiến thắng Như Nguyệt
Ngày 5-4, tại thôn Như Nguyệt, xã Tam Giang, huyện Yên Phong long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 930 năm chiến thắng Như Nguyệt (1077 - 2007). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn-Sỹ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Tuý cùng đông đảo nhân dân dự.
Sau phần diễu hành biểu dương lực lượng quần chúng, các nghi lễ: Đọc chúc văn, Thắp hương tưởng niệm, Đốt đuốc truyền thống được tiến hành tôn nghiêm, trật tự. Điểm nhấn của Lễ kỷ niệm là màn trống hội thể hiện hào khí của chiến thắng Như Nguyệt và hình tượng danh tướng Lý Thường Kiệt đọc bài thơ "Thần". Nhân dịp này, UBND tỉnh cũng trao Bằng công nhận Di tích lịch sử văn hoá cấp tỉnh cho đền Như Nguyệt (ảnh trên). Trong chiều nay và ngày mai 6-4 các hoạt động văn hoá, TDTT như Bơi chải, Vật, Cầu lông, Chọi gà, Cờ người diễn ra sôi nổi. Cũng nằm trong chương trình kỷ niệm, trước đó, ngày 4-4, CLB thơ huyện Yên Phong đã tổ chức ngày thơ "Nam Quốc" tại đền Như Nguyệt.
Top