Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 08/03/2018 - 17:08
Thuận Thành gặp mặt cán bộ nữ
Chiều ngày 07/3/2018Thường trực Huyện ủy huyện Thuận Thành tổ chức gặp mặt các đồng chí là cán bộ lãnh đạo nữ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý nhân ngày Quốc tế Phụ n ữ (8/3).

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa các nữ cán bộ.

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Ngô Tân Phượng, Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ nữ trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, khẳng định những đóng góp của chị em trong sự phát triển chung của huyện và vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình, xã hội. Trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ nữ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Thuận Thành nói riêng, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, gia đình hạnh phúc.

Thay mặt các nữ cán bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Phó trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện tiếp thu những ý kiến chỉ đạo; tăng cường khốiđoàn kết, thống nhất, đem hết khả năng, trí tuệ góp phần xây dựng quê hương Thuận Thành ngày càng phát triển, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Lan Phương
Top