Bao dien tu Bac Ninh
Thứ bẩy, 10/02/2018 - 17:24
Huyện Yên Phong gặp mặt lão thành cách mạng và cán bộ lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ
Ngày 10-2, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Yên Phong tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Tướng lĩnh, Quân đội, Công an, lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ,… nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất ân cần thăm hỏi các đại biểu tại buổi gặp mặt.

 

Các đại biểu bày tỏ vui mừng trước những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua; đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh. Đồng thời, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng, các giải pháp phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, không ngừng nâng cao đời sống nhân dân, hoàn thành các mục tiêu đề ra năm 2018.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất vui mừng trước những kết quả đạt được của huyện trong những năm qua; đồng thời khẳng định những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh có sự đóng góp của huyện Yên Phong. Năm 2018, được xác định là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, vì vậy cần phải sâu sát, quyết liệt trong công tác lãnh đạo nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội; chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc các đại biểu dự buổi gặp mặt đón Năm mới 2018 an khang, thịnh vượng, thành công…

Xuân Bình-Trần Thư
Top