Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 08/02/2018 - 16:59
Chuẩn bị Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Cúp IMP năm 2018 và Giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ XXII
Ngày 8-2, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Cúp IMP năm 2018 và Giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ XXII – năm 2018 tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

Theo kế hoạch, Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Cúp IMP năm 2018 sẽ tổ chức trong 2 ngày 24 và 25-2 (tức ngày 9 và 10 tháng Giêng) tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh. Tham dự giải gồm đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc và 3 đội bóng chuyền nữ các tỉnh: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thanh Hóa. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 16h ngày 24-2, ban tổ chức sẽ mở cửa miễn phí cho khán giải đến xem và cổ vũ các trận thi đấu. Đây là giải đầu tiên sau khi đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc được thành lập, thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn và người hâm mộ.

Giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ XXII - năm 2018 diễn ra ngày 11- 3. Giải sẽ có các nội dung như chạy biểu dương lực lượng, chạy việt dã (nam trẻ, nữ trẻ, nam vô địch, nữ vô địch) với nhiều hoạt động thể thao, các trò chơi vận động, thi tìm hiểu ASIAD hưởng ứng ASISD 18. Dự kiến giải sẽ thu hút hơn 2000 người tham dự. Nội dung việt dã nằm trong Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII.

Tại các hội nghị, Ban tổ chức đã triển khai nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành hữu quan, ý kiến đóng góp tập trung vào các nội dung: Tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá các giải thể thao đến bạn bè trong nước và Quốc tế; việc xây dựng các phương án bảo đảm ANTT, an toàn cho VĐV, cổ động viên...

Lê Đại
Top