Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 06/02/2018 - 08:45
MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và phối hợp tặng quà cho người nghèo
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, ngày 5-2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận 500 triệu đồng của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Bắc Ninh ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh; phối hợp với các đơn vị chăm lo Tết cho người nghèo. Đồng chí Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự.

Lãnh đạo MTTQ tỉnh tiếp nhận 500 triệu đồng của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Bắc Ninh ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

 

Thực hiện chương trình chăm lo Tết cho người nghèo, Hội Golf Bắc Ninh tặng 100 triệu đồng cho Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh, 20 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng 100 triệu đồng cho hộ nghèo các tỉnh miền Trung; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Ninh tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo trong tỉnh. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm kịp thời của MTTQ và các nhà hảo tâm với người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội trong và ngoài tỉnh khi Tết đến, xuân về.

Mai Phương
Top