Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 02/02/2018 - 15:47
Sacombank chi nhánh Bắc Ninh trao tặng 150 suất quà “Ấm tình mùa xuân”
Ngày 2-2, tại xã Nam Sơn (thành phố Bắc Ninh) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Bắc Ninh tổ chức chương trình thiện nguyện “Ấm tình mùa xuân” Xuân Mậu Tuất 2018.
Đại diện ngân hàng Sacombank chi nhánh Bắc Ninh trao tặng 30 suất quà “Ấm tình mùa xuân” cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Nam Sơn.

 

Trong chương trình m tình mùa xuân”Mậu Tuất 2018, Sacombank Chi nhánh Bắc Ninh chúc tết và tặng 150 suất quà với tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, bị bệnh hiểm nghèo tại 5 xã: xã Gia Đông (Thuận Thành), xã Tương Giang (Thị xã Từ Sơn), thị trấn Phố Mới ( Quế Võ), thị trấn Lim (Tiên Du) và xã Nam Sơn (thành phố Bắc Ninh) mỗi đơn vị 30 suất quà, mỗi suất trị giá gần 700 nghìn đồng.

Đây là chương trình hướng đến cộng đồng được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm, nằm trong chuỗi Ngày hội từ thiện Xuân Mậu Tuất 2018 “Ấm tình mùa xuân” tại tất cả tỉnh, thành có Chi nhánh Sacombank hoạt động. Nguồn kinh phí của chương trình được trích từ Quỹ phúc lợi, Quỹ công đoàn và đóng góp của các khách hàng, đối tác của Sacombank. Qua 14 năm tổ chức, Sacombank đã dành hơn 45 tỷ đồng cùng với các tổ chức trong xã hội mang Tết đến với những hoàn cảnh kém may mắn.

Ngoài ra, với phương châm “Đồng hành cùng phát triển” Sacombank triển khai nhiều chương trình ý nghĩa như: Cứu trợ đồng bào Mù Căng Chải bị lũ quét ở Yên Bái ; Học bổng “Sacombank ươm mầm ước mơ” dành cho học sinh, sinh viên vượt khó; giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng”….tại các địa phương.

Nguyễn Hoa
Top