Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 02/02/2018 - 15:45
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Nhân Chiến dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Việt Đoàn (Tiên Du)
Ngày 2-2, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Việt Đoàn, huyện Tiên Du. Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Nhân Chiến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vương Hữu Thạch, sinh năm 1927, chi bộ thôn Liên Ấp (Việt Đoàn).

 

Trong dịp 3-2-2018, Đảng bộ xã Việt Đoàn có 11 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên. Trong đó có 1 đảng viên lão thành 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Vương Hữu Thạch, sinh năm 1927, chi bộ thôn Liên Ấp; 3 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời khẳng định: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là việc làm tôn vinh, ghi nhận những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm tự hào chung của chi bộ, Đảng bộ và gia đình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, rèn luyện, cống hiến, là những tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; đồng thời giáo dục, rèn luyện đảng viên trẻ, động viên gia đình và nhân dân tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

 

Thu Huyền
Top