Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 24/01/2018 - 09:40
Vững vàng trước thử thách
Với sự năng động, sáng tạo và những định hướng, chiến lược phát triển đúng đắn phù hợp, sau 4 năm đi vào hoạt động Công ty Cổ phần Ngôi sao Kinh Bắc ở phường Võ Cường (thành phố Bắc Ninh) đã khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Hiện nay Công ty sản xuất và cung ứng ra thị trường hàng trăm loại cân điện tử: Cân ô tô, cân sàn, cân đóng bao tự động, cân băng tải, cân bồn, cân quận thép, cân đóng bó, cân treo, cân động vật, cân kỹ thuật, các loại cân nhỏ, cân palet, đầu cân, loadcell số - digital, loadcell cân bàn và cân sàn… Sản phẩm của Công ty có mặt khắp các tỉnh, thành phố ở khu vực miền Bắc.

Với những tính năng ưu việt: Có độ bền và độ chính xác cao, có thể sử dụng ở mọi môi trường nhưng độ chính xác vẫn được bảo đảm, giá phù hợp… các sản phẩm của Công ty thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Từ 20 mẫu cân điện tử các loại cung ứng chủ yếu trong tỉnh và một số tỉnh lân cận, doanh thu đạt hơn 4 tỷ đồng/năm, đến năm 2017, số mẫu cân được thiết kế và sản xuất tăng lên hàng trăm loại, sản phẩm có mặt khắp các tỉnh, thành phố ở khu vực miền Bắc, doanh thu ước đạt 25 tỷ đồng và tạo việc làm ổn định cho gần 20 người.

 

 

Vận hành tại xưởng sản xuất của Công ty Ngôi sao Kinh Bắc.

 

Cùng với sản xuất, kinh doanh các loại cân điện tử, Công ty còn cung ứng ra thị trường nhiều loại phụ kiện đi kèm; máy bao khâu; tủ điều khiển; phầm mềm điều khiển, quản lý và làm dịch vụ sửa chữa, kiểm định, nâng cấp cân định kỳ... Ông Nguyễn Văn Đáng, Giám đốc Công ty cho biết: “Hiện nay doanh nghiệp sản xuất cân điện tử ở trong tỉnh chưa có, ở khu vực miền Bắc chưa nhiều, đây là yếu tố thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức. Dù vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh, môi trường sản xuất, kinh doanh nào, Công ty lấy chữ Tín làm tiêu chí hàng đầu, thể hiện qua chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật của sản phẩm, bảo đảm tiến độ thời gian yêu cầu của đối tác, của chủ đầu tư. Hiện nay, các sản phẩm của Công ty đều được đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Công ty tăng cường đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao được nhiều khách hàng nhất là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước như: DABACO, Hoà Phát... tin dùng góp phần giúp Công ty phát triển vững mạnh hơn”.

Thời gian tới, Công ty Cổ phần Ngôi sao Kinh Bắc tiếp tục chú trọng tạo dựng uy tín, thương hiệu, tăng cường phát triển ở những thị trường truyền thống và chinh phục những thị trường mới đồng thời hướng tới xuất khẩu sang một số nước lân cận; tiếp tục đầu tư nâng cao thiết bị, chất lượng nguồn nhân lực để phát triển vươn lên tầm cao mới; không ngừng phấn đấu vì sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng... Công ty cam kết cung cấp các loại sản phẩm đạt chất lượng cao, bảo đảm hài hòa lợi ích của cộng đồng, của khách hàng với mục tiêu phát triển bền vững.

Thanh Ngân
Top