Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 14/01/2018 - 16:20
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ
Ngày 12-1, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ (ABA) do bà Hilarie Bass, Chủ tịch đương nhiệm, làm trưởng Đoàn. Cùng tiếp Đoàn có các đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất tặng Đoàn công tác ABA sản phẩm thủ công truyền thống của tỉnh

 

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất thông báo khái quát đến Đoàn công tác của ABA về đặc điểm lịch sử, địa lý, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh. Tỉnh Bắc Ninh hiện đứng trong tốp dẫn đầu cả nước về phát triển kinh tế, là điểm đến hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Có được kết quả đó là do trong công tác lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền luôn coi trọng việc đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Mong muốn ABA và Liên đoàn Luật sư Việt Nam  tăng cường phối hợp công tác, trao đổi nghiệp vụ, từ đó  nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của đội ngũ luật sư cả nước nói chung, tỉnh Bắc Ninh nói riêng, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tư vấn pháp luật cho nhân dân, nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật trong cộng đồng.

Bà Hilarie Bass cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Tỉnh ủy Bắc Ninh và vui mừng thông báo, Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ  và Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã đạt được những thỏa thuận khả quan trong hợp tác về nâng cao quy tắc ứng xử, nghề nghiệp của luật sư trong tranh tụng và tư vấn pháp lý, qua đó cùng nâng cao chất lượng công tác của đội ngũ luật sư, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Bà cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bề dày lịch sử văn hóa và những thành tích phát triển kinh tế - xã hội của Bắc Ninh, chúc tỉnh ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Vân Giang
Top