Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 12/01/2018 - 09:41
Chào Xuân bất động sản 2018 đã diễn ra thành công tại thành phố Bắc Ninh
Với chủ đề : “ĐI ĐẦU XU HƯỚNG TRONG THỊ TRƯỜNG NGÁCH” , Chào Xuân Bất Động Sản 2018 là sự kiện thường niên được LP LAND tổ chức hai năm một lần. Ngày 7/1/2018 vừa qua, Sự kiện đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp trong lần đầu tổ chức tại Bắc Ninh.

Tổng Giám đốc Nguyễn Chí Linh phát biểu Chào Xuân Bất động sản 2018

 

Trong những ngày đầu năm 2016, thị trường Bất động sản khi đó vừa trải qua thời điểm đóng băng và phục hồi, sự kiện Chào Xuân Bất động sản 2016 đã được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề xoay quanh phân khúc mới nổi là Condotel – Căn hộ nghỉ dưỡng.

Tiếp nối thành công của một sự kiện mang tính định hướng, cố vấn cho đông đảo nhà đầu tư vừa và nhỏ, đơn vị tổ chức LP Land đã đưa CHÀO XUÂN BẤT ĐỘNG SẢN 2018 khai xuân tại Center Hotel Bắc Ninh, số 28 Kinh Dương Vương, TP Bắc Ninh.

 

 

Từ trái qua phải : Ông Nguyễn Chí Linh, Ông Nguyễn Thanh Vân,GS. Đặng Hùng Võ, TS. Cấn Văn Lực, Ông Nguyễn Hoàng Việt

 

Đến tham dự hội thảo, có sự hiện diện của những diễn giả – chuyên gia uy tín. Giáo sư Đặng Hùng Võ – nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường; Tiến sĩ Cấn Văn Lực – Chuyên gia kinh tế trưởng BIDV và thành viên Hội đồng tư vấn chính sách Tài chính – Tiền tệ Quốc Gia; Ông Nguyễn Chí Linh – Tổng giám đốc công ty LP Land; Ông Nguyễn Hoàng Việt – Tổng giám đốc công ty SVP. Và gần 100 đại biểu khách mời là những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp tại Bắc Ninh.

Diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam có nhiều chuyển biến tích cực (đạt top 5 của khu vực Châu Á về sự phát triển năm 2017), sự kiện đã tổng kết những chỉ số của toàn ngành kinh tế 2017; phác họa bức tranh thị trường Bất động sản 2018, những chính sách tác động với Bất động sản; các phân khúc sản phẩm đang bị lệch cung cầu và đặc biệt là một hướng đầu tư ngách mới trên thị trường.

 

 

Trong phần phát biểu của Tiến sĩ Cấn Văn Lực về nhận định cơ hội đầu tư bền vững trong năm 2018, ông cho rằng “Bất động sản và Chứng khoán là hai lĩnh vực tốt nhất, đó cũng là sự lựa chọn của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế tại Hội nghị tổng kết thị trường vừa mời kết thúc”

Tiếp đến phiên thảo luận chuyên sâu về thị trường Bất động sản, với những số liệu chi tiết, đánh giá cung cầu thị trường, Giáo sư Đặng Hùng Võ cho rằng phân khúc Bất động sản du lịch vẫn là xu hướng ăn theo đà tăng trưởng của ngành du lịch, tuy nhiên nên thận trọng khi xảy ra nguồn cung vượt cầu tại một số điểm du lịch.

 

 

 

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện, ông Nguyễn Hoàng Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Son Viet Property JSC. (SVP) đã tiếp nối xu hướng ngách trong thị trường Bất động sản, với thông tin về một Cơ hội đầu tư độc đáo mang tên Sala Garden, dự án Hoa Viên 5 Sao đầu tiên tại Việt Nam do SVP là Đơn Vị Tiếp Thị và Phân Phối Chính Thức.

 

 

Đây cũng là dự án được các Nhà đầu tư tham dự Sự kiện đánh giá cao về tiềm năng sinh lợi (khả năng đạt 30% lợi nhuận thu về sau một năm) và đem lại giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Nhận tài liệu dự án và tư vấn chi tiết chương trình đầu tư, Quý độc giả vui lòng đăng ký email tại đây.  

Top