Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 09/01/2018 - 16:32
Tặng quà, giao lưu văn nghệ trên đảo Phan Vinh
Tối 8-1, Đoàn công tác Hải quân vùng 4 tổ chức tặng quà, giao lưu văn nghệ với cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trên đảo Phan Vinh A.

Chuyển hàng Tết lên đảo.

 
Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ quốc phòng, thay mặt Đoàn công tác, Đại tá Phan Ngọc Quang, Phó Chính ủy Lữ đoàn 146, Trưởng Đoàn công tác tặng quà của Bộ quốc phòng và Lữ đoàn 146 cho cán bộ, chiến sỹ đảo Phan Vinh A, Trạm Ra đa 44 và chùa Vinh Phúc. Đây là sự động viên, gửi gắm tình cảm của quân, dân cả nước đến những người lính đang làm nhiệm vụ trên đảo.

Đêm giao lưu văn nghệ với chiến sỹ trên đảo có sự góp mặt của ca sỹ Dương Thanh Nga (thành viên CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương); phóng viên, biên tập viên các báo, đài…với những bài ca cách mạng, tình khúc viết về biển đảo, quê hương, đất nước đã mang đến một không gian ấm áp, gần gũi, sẻ chia góp phần động viên các chiến sỹ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ vùng biển của Tổ quốc.

Sáng cùng ngày, nhiều xuồng hàng gồm rau xanh, thịt các loại, đồ dùng sinh hoạt… chuyển từ tàu Quân y 561 (Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 4) lên đảo nhằm phục vụ các chiến sỹ đón Tết, vui xuân Mậu Tuất đầy đủ, đầm ấm.
 

Một tiết mục văn nghệ của chiến sỹ.

Nhân chuyến ra đảo lần này, CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương cũng tổ chức triển lãm ảnh “Cả nước vì Trường Sa”. Ngoài ra các thành viên trong CLB đi trên 4 đoàn tặng 80 phần quà Tết tập thể và hơn 3.000 suất quà với tổng giá trị 650 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ trên các đảo Trường Sa.

Vũ Thắng
Top