Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 08/01/2018 - 17:05
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh thăm và động viên các gia đình gặp nạn trong vụ nổ tại Văn Môn
Đoàn công tác của Ban Thường trực MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh vừa đến thăm và động viên các gia đình gặp nạn trong vụ nổ tại thôn Quan độ, xã Văn Môn (Yên Phong).
Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình anh Nguyễn Văn Tiến.

 

Hai gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ nổ là gia đình anh Đặng Đình Tiến và gia đình anh Nguyễn Văn Lợi. Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chia buồn và động viên hai gia đình sớm khắc phục những khó khăn để tiếp tục vươn nên trong cuộc sống. Đoàn trao tặng mỗi gia đình một suất quà, trị giá 3 triệu đồng.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã yêu cầu Ủy ban MTTQ huyện Yên Phong và xã Văn Môn phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân ổn định an ninh trật tự, yên tâm sản xuất kinh doanh, tích cực tuyên truyền, vận động người dân không tự ý thu lượm các mảnh kim loại để bảo đảm an toàn; đồng thời thường xuyên nắm bắt tình hình và mức độ bị thiệt hại của các hộ gia đình, để có phường án, đề xuất hỗ trợ và động viên kịp thời.

Tin, ảnh: Mai Phương - Chí Thanh
Top