Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 28/12/2017 - 08:50
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp
Ngày 27-12, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp. Dự lễ bế giảng có các đồng chí: NGƯT, TS Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Hà trao Chứng chỉ cho các học viên.

 

Trong thời gian gần 3 tháng, 44 học viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh được nghe giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia và các chuyên gia một số Bộ, ngành T.Ư giới thiệu 14 chuyên đề và 4 báo cáo chuyên đề thuộc 2 nhóm kiến thức cơ bản về Nhà nước và pháp luật, hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực, lãnh thổ và các kỹ năng hành chính cơ bản. Trong chương trình khóa học, các học viên đã thực hiện 2 bài kiểm tra, 1 đề án tốt nghiệp. 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 11 học viên xếp loại Giỏi được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia khen thưởng, 33 học viên được xếp loại Khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia Vũ Thanh Xuân và Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Hà ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cũng như kết quả đạt được của các học viên khóa học, mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện ý thức kỷ luật, tinh thần lao động sáng tạo; không ngừng nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ, chuyên môn; vận dụng sáng tạo kiến thức vào thực tiễn công tác để từ đó tạo sự chuyển biến nâng cao chất lượng công tác cán bộ trong tình hình mới. Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Hà đề nghị, trước mắt các học viên tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân, địa phương, đơn vị mình công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ; thực hiện tốt Nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII) và các Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh khóa XIX.

Thảo Nguyên
Top