Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 26/12/2017 - 15:18
Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III”
Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III”, ngày 26-12, Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Bắc Ninh, Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện. Hơn 100 cán bộ công nhân viên thuộc 8 Điện lực trực thuộc, 2 phân xưởng và khối phòng, ban của Công ty Điện lực tỉnh tham gia.
Đông đảo cán bộ ngành Điện tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Tuần lễ hồng EVN năm 2017 với thông điệp “vạn trái tim- một tấm lòng” được đông đảo cán bộ, đoàn viên, công đoàn viên của Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng tham gia. Đối với nam từ 18- 50 tuổi, nữ từ 18- 45 tuổi có sức khỏe bình thường đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Những người tham gia hiến máu được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và được ưu tiên sử dụng dịch vụ truyền máu miễn phí nếu có nhu cầu.

Chương trình hiến máu của toàn thể cán bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh vì người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu an toàn phục vụ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán. Công ty Điện lực Bắc Ninh là một trong số đơn vị triển khai hiệu quả của EVN. Kết quả, trong 1 ngày toàn Công ty đã hiến được gần 25 nghìn ml máu, trong đó tỷ lệ hiến máu cao (350ml/người) chiếm hơn 81%.

Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III” của Công ty Điện lực Bắc Ninh thể hiện nghĩa cử cao đẹp, vì cộng đồng, của cán bộ và người lao động ngành Điện Bắc Ninh.

Tin, ảnh: Thái Uyên
Top