Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 22/12/2017 - 15:49
Thành lập Chi Đoàn thanh niên và kết nạp đảng viên mới Chi bộ Công ty TNHH Môi trường và Đô thị Hùng Phát
Chiều 21-12, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Công ty TNHH Môi trường và Đô thị Hùng Phát, xã Phù Lãng (Quế Võ) phối hợp tổ chức thành lập Chi Đoàn Công ty.
Lãnh đạo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Công ty TNHH Môi trường và Đô thị Hùng Phát chúc mừng Ban Chấp hành Chi Đoàn Công ty.

 

Công ty TNHH Môi trường và Đô thị Hùng Phát đi vào hoạt động từ năm 2010, là đơn vị chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải công nghiệp, sinh hoạt, nguy hại và y tế trong và ngoài tỉnh; Công ty có 150 cán bộ, người lao động, trong đó có gần 20% là đoàn viên thanh niên. Hiện Công ty đã thành lập được Chi bộ và tổ chức Công Đoàn. Những năm qua, lực lượng đoàn viên thanh niên của Công ty luôn tham gia tích cực các hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Chi Đoàn của Công ty được thành lập với 29 đoàn viên. Việc thành lập Chi Đoàn Công ty TNHH Môi trường và Đô thị Hùng Phát nâng tổng số Chi Đoàn và Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh lên 49 đơn vị, với hơn 3 nghìn đoàn viên.

Cùng dịp này Chi bộ Công ty TNHH Môi trường và Đô thị Hùng Phát tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 1 quần chúng ưu tú, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 7 đồng chí.

Xuân Me
Top