Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 24/11/2017 - 15:57
Đội Công ty cổ phần Nước sạch Bắc Ninh giành Cúp vô địch
Chiều 23-11, tại Sân vận động Suối Hoa (thành phố Bắc Ninh), Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức bế mạc và trao Giải Bóng đá thanh niên năm 2017.
Lãnh đạo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh và Tỉnh Đoàn trao Cúp vô địch cho đội Công ty cổ phần Nước sạch Bắc Ninh.

 

Tham gia giải đấu có 20 đội bóng với gần 300 vận động viên đến từ các doanh nghiệp trong Khối. Sau hơn 1 tháng thi đấu (từ ngày 14-10), đã có 47 trận đấu diễn ra với hơn 200 bàn thắng được ghi. Với sự vượt trội về thể lực, kỹ thuật, hai đội Công ty cổ phần Nước sạch Bắc Ninh và Viễn thông Bắc Ninh vượt qua 18 đội vào tranh trận Chung kết. Hai đội đem đến cho khán giả những màn trình diễn, pha đi bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Với lối chơi kỹ thuật, đội Công ty cổ phần Nước sạch Bắc Ninh chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-1 và giành Cúp vô địch.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội Viễn thông Bắc Ninh; đồng giải Ba cho 2 đội Công ty Điện lực Bắc Ninh và Công ty cổ phần Tổng Công ty May Đáp Cầu; giải phong cách cho đội Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)-Chi nhánh Bắc Ninh; giải phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Xuân Me
Top