Bao dien tu Bac Ninh
KẾT LUẬN VÀ BÀI HỌC KINH NGHIỆM

Tho tren bao Bac Ninh
Báo Bắc Ninh nhiều năm nay thường dành diện tích đáng kể để in thơ. Báo Tết khoảng 15 bài. Báo hằng tháng cũng có hai trang thơ, khoảng mươi bài. Báo thứ Sáu hàng tuần có số in 2 bài. Báo còn đều đặn chuyên mục “Đến với bài thơ hay”, là bài bình thơ nhưng cũng giới thiệu nguyên văn bài thơ đó. Tính ra mỗi năm báo in khoảng 150 bài thơ. Việc in thơ góp phần thúc đẩy văn học của địa phương và cả nước.

Năm 2015 cán bộ, công nhân viên Xưởng in đã có nhiều cố gắng nỗ lực, đổi mới quy trình in báo. Đặc biệt các số báo màu trước, trong và sau Đại hội Đảng các cấp đảm bảo chất lượng được Tỉnh ủy ghi nhận. Từ ngày 9/11/2015 Xưởng in đã triển khai thực hiện in 4 màu trang 1+8 các số báo thường kỳ.

Tháng 7 năm 1998, Báo Bắc Ninh hằng tháng (gọi tắt là Báo tháng) xuất bản số đầu.

Nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Báo Bắc Ninh (19-8-1962- 19-8-2017) một số cộng tác viên tiêu biểu trong và ngoài tỉnh đã có những chia sẻ, ý kiến tâm huyết đóng góp để ấn phẩm Bắc Ninh hằng tháng ngày càng đổi mới cả về hình thức và nội dung, xứng đáng là cầu nối giữa Đảng với dân.

Giai quyet khieu nai to cao -Lang nghe tu co so
Mỗi mảng đề tài có một cái hay riêng, nó tạo cho người làm báo những khám phá, trải nghiệm, từ đó mở rộng lăng kính cho mình, truyền tải cách nhìn, cảm xúc tới độc giả qua từng tác phẩm. Đối với mảng điều tra theo đơn thư của công dân là một lĩnh vực thử thách, mà nhà báo, phóng viên phải đối mặt với nhiều áp lực, khi đi tìm kiếm sự thật.

Có thể nói, mỗi kỳ Đại hội Đảng là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của đất nước và mỗi địa phương, đơn vị. Bước phát triển đó được đo đếm bằng những con số thông qua việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng.

Xay dung Bao Bac Ninh dien tu hien dai giau ban sac
Trong giai đoạn phát triển ngày càng nhanh và mạnh của công nghệ thông tin, Báo mạng điện tử-kết quả của sự tích hợp giữa công nghệ, Internet và ưu thế của các loại hình báo chí truyền thống đã tạo ra bước ngoặt, làm thay đổi cách truyền tin và tiếp nhận thông tin, nhanh chóng trở thành kênh truyền thông được nhiều người chọn lựa.

Trang  1 2 3   Next page