Bao dien tu Bac Ninh
Sau khi bài viết “Hãy chung tay giúp đỡ em Nguyễn Đình Vinh” đăng trên Báo Bắc Ninh ngày 6-12-2017, gia đình đã nhận được nhiều sự chia sẻ giúp đỡ. Báo Bắc Ninh cùng gia đình lập số tài khoản riêng cho Vinh: 0351029859008, tại Ngân hàng An Bình, Chi nhánh Bắc Ninh.

Gan 400 can bo doan vien thanh nien tham gia hien mau tinh nguyen
Ngày 7-12, tại Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2017.

Toan tinh ho tro xay dung 756 ngoi nha Dai doan ket cho ho ngheo
Năm 2017, toàn tỉnh hỗ trợ xây dựng 756 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trong tỉnh với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 29,5 tỷ đồng, trong đó ngân sách tỉnh 33 triệu đồng/nhà và Quỹ vì người nghèo các cấp 12 triệu đồng/nhà.

Tiep them nghi luc vuot len so phan
Thành lập cách đây gần 5 năm, nhóm Người khuyết tật tỉnh Bắc Ninh đã trở thành mái nhà chung của hơn 50 người khuyết tật (NKT) ở các địa phương trong tỉnh. Dù mang những khiếm khuyết khác nhau nhưng mỗi NKT trong nhóm đều tự lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời sẻ chia, giúp đỡ những NKT hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm nghị lực vượt lên số phận.

Hay chung tay giup do em Nguyen Dinh Vinh
Nguyễn Đình Vinh (sinh năm 1991), thôn Tập Ninh, xã Chi Lăng (Quế Võ) hiện đang phải sống đau đớn từng ngày khi bị khối u bao phủ khắp lưng. Nhiều năm nay, em chỉ có thể ngủ ngồi, bởi chịu sự nhức nhối, khó chịu của khối u.

Hon 107 ty dong ung ho Quy Vi nguoi ngheo
Đến nay, sau hơn 1 tháng Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh tổ chức phát động, toàn tỉnh vận động ủng hộ được hơn 10,7 tỷ đồng, vượt hơn 1,7 tỷ đồng so kế hoạch.

Ngày 1-12, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Trung tâm Du lịch Văn hóa Thể thao Phú Sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà cho người khuyết tật tại Bệnh viện Da liễu tỉnh nhân ngày Người khuyết tật thế giới (3-12).

200 hoc sinh ngheo vuot kho duoc tang hoc bong
Ngày 1-12, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Sam Sung electronics Việt Nam trao học bổng khuyến học cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá, giỏi tỉnh Bắc Ninh năm học 2016-2017. Dự và trao học bổng có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Bang Hyun Woo, Phó Tổng giám đốc đối ngoại Công ty TNHH Sam Sung electronics Việt Nam.

Người khuyết tật là một nhóm dân cư không thể tách rời cộng đồng xã hội. Không một quốc gia, vùng lãnh thổ nào không có người khuyết tật. Hơn thế nữa, thế giới đang có xu hướng gia tăng người khuyết tật do nhiều nguyên nhân như tai nạn lao động, tai nạn giao thông, biến đổi khí hậu, già hóa dân số và đặc biệt là tai nạn chiến tranh...

Ban giao nha Dai doan ket cho ho ngheo
Ngày 28-11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo hỗ trợ nhà ở tỉnh và Công ty Okayama Higashi Lions Club tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại thành phố Bắc Ninh và huyện Thuận Thành.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 25   Next page