Bao dien tu Bac Ninh
Gan 300 nan nhan chat doc da cam duoc kham phat thuoc mien phi
Từ ngày 15-5 đến 24-5, Hội Chữ thập đỏ và Hội Nạn nhân chất độc Da cam thành phố Bắc Ninh tổ chức khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho gần 300 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố với tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng.

Ban giao nha tinh nghia chu thap do
Ngày 17-5, Hội Chữ thập đỏ Tiên Du phối hợp với Chi Hội tán trợ chữ thập đỏ tình người (thành phố Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo của huyện.

Bằng những hoạt động thiết thực, những năm qua, Hội Người mù tỉnh có nhiều việc làm ý nghĩa, chăm lo đời sống về tinh thần, vật chất cho hội viên, giúp họ vơi bớt những thiệt thòi, tự tin vượt qua bóng tối.

Hoi Cuu chien binh Gia Binh nhan uy thac cho vay 433 ty dong
Đến nay, các nguồn vốn vay do Hội Cựu chiến binh Gia Bình quản lý đạt dư nợ 43,3 tỷ đồng cho 1843 lượt hộ vay, trong đó có 908 hộ là hội viên Cựu chiến binh.

Trai tim nhan ai
Đó là chủ đề đêm giao lưu văn nghệ vừa diễn ra do Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức. 14 tiết mục của hơn 50 diễn viên là những trẻ em khuyết tật của Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ Xã hội tỉnh và hội viên của Hội Người mù mang đến một đêm nhạc ấn tượng và nhiều cảm xúc.

Giao luu van nghe Trai tim nhan ai
Tối 18-4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi phối hợp với Hội Người mù tỉnh, Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Trái tim nhân ái”.

Quan tam cong tac bao ve va cham soc tre em co hoan canh kho khan
Thời gian qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền cùng sự chung tay giúp đỡ, hỗ trợ của những tấm lòng nhân ái và toàn xã hội, nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Thuận Thành được thăm hỏi, hỗ trợ thường xuyên và đột xuất, giúp các em vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, học tập.

Hoi LHPN tinh trao Mai am tinh thuong cho hoi vien
Hội LHPN tỉnh vừa phối hợp với Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (viết tắt là PNJ) trao Mái ấm tình thương PNJ cho chị Trịnh Thị Mến, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thôn Phù Lang, xã Phù Lương, Quế Võ.

Quan ly su dung hieu qua tu do tu thien
Tủ đồ từ thiện là một hình thức hoạt động thiện nguyện rất ý nghĩa, có giá trị thiết thực và nhận được sự quan tâm ủng hộ rộng rãi của cộng đồng xã hội.

Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội LHTN thị xã Từ Sơn phối hợp với hội Chữ Thập đỏ thị xã, CLB thầy thuốc trẻ Thị xã và đoàn phường Tân Hồng tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Tân Hồng.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 18   Next page