Bao dien tu Bac Ninh
Tet sum vay tren mien que Quan ho
Ngày 10-2, tại Trường Tiểu học Hòa Long, thôn Viêm Xá, xã Hòa Long, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình “Tết sum vầy trên miền quê Quan họ” cho học sinh thành phố và tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tang qua Tet cong nhan co hoan canh kho khan tai khu luu tru huyen Que Vo
Ngày 9-2, Tỉnh Đoàn tổ chức thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khu lưu trú Vân Được, thôn Mao Dộc, xã Phượng Mao (Quế Võ) nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Tang 40 suat qua Tet cho con CNVCLD ngheo co hoan canh dac biet kho khan
Ngày 9-2, Đoàn cán bộ LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Nhanh, Phó Chủ tịch đến thăm, tặng quà Tết cho con CNVCLĐ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sở GD-ĐT và Công đoàn ngành, Công đoàn các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng 868 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho cán bộ giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Dua Tet den voi benh nhan phong
Ngày Tết cổ truyền của dân tộc đã cận kề, khi mọi nhà đang vui đoàn tụ, chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất thì tại Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh nhiều tổ chức, cá nhân cùng các y, bác sĩ tích cực tổ chức các hoạt động đón Tết mang nhiều ý nghĩa, niềm vui, ấm lòng những người thiếu may mắn trong cuộc sống hôm nay.

Hon 100 gia dinh co hoan canh kho khan duoc trao qua Tet
Ngày 8-2, UBND xã Yên Trung (Yên Phong) phối hợp với Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (KCN Yên Phong) và Nhóm từ thiện Thiên Hiếu, chùa Yên Lãng trao quà Tết Mậu Tuất 2018 cho 102 gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam.

Hon 1600 can bo nhan vien nganh Y te tham gia Ngay hoi Ngàn trái tim cùng chung nhịp dạp
Ngày 7-2, hướng tới kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 và hưởng ứng “Hành trình đỏ” năm 2018, Sở Y tế phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đồng loạt tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành Y tế với chủ đề “Ngàn trái tim cùng chung nhịp đập”.

Tang hon 500  suat qua Tet cho nguoi khuyet tat va tre mo coi
Ngày 7-2, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với tăng ni, phật tử Chùa Vinh Phúc (xã Văn Môn, huyện Yên phong) đến thăm, tặng quà người khuyết tật, trẻ mồ côi tại một số địa phương trong tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Am ap mua xuan
Hoa thường nở theo mùa, khi vạt cải vàng rực ven sông là tiết cuối thu chớm đông, nụ đào e ấp là đang gọi mùa xuân về. Chỉ phảng phất hương hoa, thấp thoáng sắc hoa đã gợi cả một mùa da diết, nhớ nhung. Quê hương bao giờ cũng là nơi yên bình, thơm thảo, cõi đi về cho thân xác và tâm hồn đắm trong yêu thương và mộng mị.

Am ap nghia tinh doan ket
Chăm lo cho người nghèo là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước quan tâm và thực hiện xuyên suốt. Bằng nhiều cách làm, những năm qua Bắc Ninh đã huy động sự vào cuộc cả hệ thống chính trị, chung tay góp sức của cộng đồng giúp đỡ người nghèo ổn định đời sống, tạo động lực để họ vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 29   Next page