Bao dien tu Bac Ninh
Tu van kham cap phat thuoc mien phi cho Cuu TNXP va tre em co hoan canh kho khan
Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh tổ chức Ngày hội “Hành trình nhân ái vì sức khỏe Cựu TNXP” tại phường Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh)

Hoi Phat giao tinh ung ho cac hoat dong tu thien nhan dao hon 38 ty dong
Từ năm 2014 đến nay, Ban Trị sự Phật giáo các cấp trong tỉnh ủng hộ công tác từ thiện, xã hội với tổng số tiền hơn 3,8 tỷ đồng, tập trung vào các hoạt động như: ủng hộ cho đồng bào khó khăn trong và ngoài tỉnh,đóng góp ủng hộ các quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ Vì người nghèo, tặng quà tết cho người nghèo, quỹ khuyến học, xây nhà tình nghĩa, nhận nuôi các đối tượng neo đơn…

CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện y học cổ truyền tổ chức khám bệnh miễn phí cho trẻ em có khuyết tật, dị tật bẩm sinh của phường Kinh Bắc và Vũ Ninh nhân tháng hành động vì Trẻ em.

Prudential Viet Nam Tang qua gia dinh chinh sach xa Quang  Minh
Ngày 7-6, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cùng Văn phòng Tổng đại lý Prudential Từ Sơn tổ chức trao 20 suất quà cho hộ gia đình chính sách và gặp mặt hơn 100 khách hàng tại xã Quảng Minh (Việt Yên, Bắc Giang).

Hon 400 nguoi dang ky hien mau tinh nguyen
Ngày 5-6, tại UBND huyện Tiên Du, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Tiên Du phối hợp Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015.

Hay tiep buoc cho Huong den truong
Không được may mắn như những bạn cùng trang lứa, Nguyễn Thị Hương, lớp trưởng lớp 12A11, trường THPT Thuận Thành 1 (Thuận Thành) sớm phải bươn chải lo toan cuộc sống để chăm sóc bố mẹ và các em. Dù hoàn cảnh khó khăn, vất vả nhưng 12 năm học Hương luôn là học sinh giỏi, điểm tổng kết các môn lớp 12 năm nay em đạt 8,5 khiến các bạn cùng lớp khâm phục và học tập.

Tang 51 xe lan cho nguoi khuyet tat huyen Thuan Thanh
Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với các tổ chức: Sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM), Trả lại tuổi thơ (GIBTK) và Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) trao tặng 51 xe lăn cho người khuyết tật huyện Thuận Thành, mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng.

Tang 40 xe lan cho nguoi khuyet tat huyen Gia Binh
Ngày 19-5, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với các tổ chức: Sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM), Trả lại tuổi thơ (GIBTK) và Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) trao tặng 40 xe lăn cho người khuyết tật huyện Gia Bình.

Tang qua cho ho ngheo tinh Ha Giang
Đoàn Phật tử chùa Quang Minh (Chùa Đọ) phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh phối hợp với CLB Chung tay tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Vần Chải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Trao Quy trai tim cho em - Cong ty Su Long Phuong
Ngày 5-5, Tỉnh Đoàn, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Công ty Sứ Long Phương phối hợp trao “Quỹ trái tim cho em - Công ty Sứ Long Phương” tại Bệnh viện E (Hà Nội).

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 21   Next page