Bao dien tu Bac Ninh
Tang 100 chan ni cho nguoi ngheo nan nhan chat doc da cam
Tại UBND huyện Tiên Du, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với công ty ONWARD KASHIYAMA, Nhật Bản tặng 100 chăn nỉ (mỗi chăn trị giá 600.000 đồng) cùng 100 suất quà (mỗi suất 200.000 đồng) cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Tiên Du.

20 ho ngheo cua hai huyen Luong Tai va Thuan Thanh duoc tang bo giong
Ngày 20-10, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Công ty Liên doanh Phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tổ chức trao tặng bò giống cho 20 hộ nghèo của hai huyện Lương Tài và Thuận Thành.

Phat dong toan dan ung ho Quy Vi nguoi ngheo nam 2015
Ngày 14-10, Ban Vận động “Ngày vì người nghèo” tỉnh tổ chức Lễ phát động toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2015. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Huyện Quế Võ tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2015.

Kham phat thuoc mien phi cho 1000 doi tuong chinh sach ho ngheo nan nhan chat doc da cam nguoi tan tat
Ngày 4-10, tại UBND xã Phú Hòa (Lương Tài), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Sở Y tế, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho 1.000 đối tượng chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người tàn tật trong xã với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

SCB Bac Ninh tang 14 trieu dong cho tre em kho khan phuong Dai Phuc
Tối 25-9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chi nhánh Bắc Ninh phối hợp với Trường tiểu học Đại Phúc, TP Bắc Ninh tổ chức chương trình Trung thu cho em.

Trao tang thiet bi giao duc-do choi ngoai troi cho tre em khuyet tat
Ngày 21-9, Tỉnh Đoàn trao tặng thiết bị giáo dục-đồ chơi ngoài trời cho trẻ em khuyết tật tại Nhà tình thương Hương La, xã Tân Lãng (Lương Tài) và Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành.

Mang Trung thu den voi tre em co hoan canh kho khan
Với mong muốn mang một Tết Trung thu ý nghĩa đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các đơn vị, tổ chức, nhóm tình nguyện trong tỉnh đang nỗ lực hoàn thiện công tác chuẩn bị, góp tiền, góp sức, vận động các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ để các em được hưởng niềm vui Trung thu trong tình cảm yêu thương, ấm áp của toàn xã hội.

Thanh pho Bac Ninh nhan rong du an Ngan hang bo
Sau một năm, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Ninh triển khai thực hiện dự án “Ngân hàng bò” với mục đích góp phần đem lại cuộc sống ấm no cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến nay những con bò giống sinh sản đầu tiên tặng các hộ nghèo đã chuẩn bị cho ra đời những bê con để tiếp tục tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác. Với những hiệu quả thiết thực, dự án “Ngân hàng bò” đang ngày càng được nhân rộng tại thành phố Bắc Ninh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 21   Next page