Bao dien tu Bac Ninh
58 Nguoi cao tuoi thanh pho duoc thay thuy tinh the mien phi
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Thành phố Bắc Ninh, UBND thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức chương trình “Ánh sáng cho đời” mổ mắt thay thủy tinh thể cho 58 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư kí Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

Them 3 ho ngheo duoc tang bo giong sinh san
Ngày 9-12, Hội Chữ thập đỏ Bắc Ninh tặng bò giống sinh sản cho 3 gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thành phố Bắc Ninh.

Tang bo giong sinh san cho ho ngheo
Ngày 2-12, tại Nhà văn hóa thôn Rền, xã Cảnh Hưng (Tiên Du), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND xã tặng 3 bò giống sinh sản cho 3 gia đình khó khăn với trị giá gần 56 triệu đồng.

Chap noi yeu thuong noi que huong cach mang
Những ngày cuối tháng 11, chúng tôi may mắn được tham gia chương trình “Chắp nối yêu thương” của đoàn từ thiện Bắc Ninh đến với đồng bào huyện Trùng Khánh của vùng “nước non Cao Bằng”, về thăm khu Di tích lịch sử đặc biệt Pác Bó để cảm nhận ý nghĩa thiêng liêng của quê hương cách mạng.

Agribank Bắc Ninh phối hợp với Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết tặng gia đình thương binh Phạm Đăng Thư tại thôn Phú Lâu 1, xã Phú Lương (Lương Tài).

Trong tháng 10, các cấp Hội phụ nữ bàn giao 3 Mái ấm tình thương cho: bà Vương Thị Miền, thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo (Thuận Thành); bà Nguyễn Thị Sự, thôn Cổ Lãm, xã Bình Định, bà Vũ Thị Gấm, thôn Tam Sơn, xã Tân Lãng (Lương Tài) là gia đình hội viên thuộc hộ nghèo với tổng trị giá công trình 376 triệu đồng.

Thi xa Tu Son gop chung nhung giot mau hong
“Mỗi giọt máu cho đi/Một cuộc đời ở lại” đó là chủ đề của ngày hội hiến máu tại thị xã Từ Sơn năm 2015 vừa qua. Với sự chủ động, tích cực và sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, ngày hội hiến máu thị xã Từ Sơn thu được 336 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 86 đơn vị máu.

Ủy ban MTTQ huyện Gia Bình tổ chức trao tặng 2 ngôi nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoài, thôn Hương Vinh; Gia đình bà Vũ Thị Đệ, thôn Song Quỳnh và ngôi nhà tình thương cho cháu Nguyễn Thị Thùy Dung, thôn Phú Ninh, thị trấn Gia Bình.

Eo le me gia 70 tuoi nuoi 2 con mac benh tam than
Phàm là bậc làm cha mẹ, ai cũng đều mong con cái mình giỏi giang, thành đạt. Nhưng có một người mẹ năm nay gần 70 tuổi - cái tuổi “gần đất - xa trời” mà lúc nào cũng chỉ đau đáu một niềm mong ước giản dị là các con của mình khỏe mạnh, tỉnh táo bình thường trở lại. Vì đàn cháu nhỏ, vì mấy người con trai mắc bệnh tâm thần, từ mấy chục năm nay, người mẹ ấy chưa đêm nào trọn giấc, chưa khi nào được thảnh thơi, thanh thản…

Am long nguoi ngheo
Ngày 17-10-2000, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, ra lời kêu gọi đồng bào và chiến sỹ cả nước hưởng ứng tham gia CVÐ với mong muốn giúp những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn từng bước cải thiện nâng cao cuộc sống. Nhận thức được ý nghĩa to lớn của CVÐ những năm qua, Ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh vận động các đơn vị, các tầng lớp nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực sẻ chia, giúp đỡ người nghèo, giúp họ có thêm niềm tin và động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 21   Next page