Bao dien tu Bac Ninh
Lanh dao tinh kiem tra tien do thuc hien ho tro nha o doi voi nguoi co cong va ho ngheo tai huyen Thuan Thanh
Ngày 8-5, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành đi kiểm tra tiến độ thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng và hộ nghèo tại huyện Thuận Thành.

Chiều 19-4, UBND tỉnh bàn công tác hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình người có công với cách mạng và người nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Ngan hang Chinh sach xa hoi tinh cho hon 6000 luot ho ngheo can ngheo moi thoat  vay von  phat trien san xuat
Chiều ngày 23-1, Ngân hàng Chính sách (NHCSXH) tỉnh tổ chức hội nghị đại biểu người lao động và tổng kết hoạt động năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Hoi LHPN Que Vo Goi 2000 chiec banh chung tang ho ngheo va gia dinh chinh sach
Hội LHPN Quế Võ vừa tổ chức gói 2.000 bánh chưng với chủ đề “Góp tình-Trao tết” để tặng các Mẹ VNAH, gia đình chính sách và giúp đỡ hộ nghèo nghèo do phụ nữ làm chủ hộ có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân..

Tang 68 suat qua cho ho ngheo xa Mao Dien Thuan Thanh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 18-1, Đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển chi nhánh Bắc Ninh tổ chức tặng quà cho 68 hộ nghèo của xã Mão Điền (Thuận Thành).

Thời gian qua huyện Gia Bình lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân, đến nay, huyện đã hoàn thành chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công và hộ nghèo.

Nha o cho nguoi ngheo am long voi chinh sach an cu
Xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo là một chủ trương lớn mang tính nhân văn sâu sắc của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự quan tâm của cả cộng đồng đối với người nghèo. Ngày 1-3-2016, UBND tỉnh thông qua Đề án hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo trên địa bàn, phấn đấu hoàn thành vào giữa năm 2017. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, đến nay sau gần 1 năm triển khai, tỉnh cơ bản hoàn thành mục tiêu đề ra.

Xuan ve trong ngoi nha moi
“An cư, lạc nghiệp” đã ăn sâu vào trong nếp nghĩ của mỗi người dân Việt Nam, thế nhưng với những người có hoàn cảnh khó khăn thì không dễ để thực hiện. Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành Quyết định số 113/QĐ-UBND ngày 1 tháng 3 năm 2016 phê duyệt Đề án hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo chuẩn giai đoạn 2011-2015 trên địa bàn tỉnh theo Quyết định số 33/2015/QĐ- TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện Đề án Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng và hộ nghèo có khó khăn về nhà ở giai đoạn 2016 - 2020, huyện Thuận Thành đã đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình chính sách. Đến nay, Thuận Thành hoàn thành mục tiêu so với kế hoạch đề ra, trở thành điểm sáng của tỉnh về hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, người có công.

Ho tro xay dung nha o cho ho ngheo nam 2016
Ngày 2-12, thị xã Từ Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo năm 2016. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở tỉnh dự.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 21   Next page