Bao dien tu Bac Ninh
Ủy ban MTTQ huyện Yên Phong vừa tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Phương, thôn Ngô Nội, xã Trung Nghĩa.

Ủy ban MTTQ tỉnh và thành phố Bắc Ninh vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ phường Võ Cường tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 3 gia đình thuộc diện hộ nghèo ở khu Xuân Ổ A, Xuân Ổ B và khu Hòa Đình.

Năm 2017, theo kết quả rà soát toàn tỉnh có 854 hộ nghèo theo tiêu chí đa chiều có nhu cầu xây dựng nhà đại đoàn kết. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt từ ngân sách tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; chỉ đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với UBND cùng cấp rà soát, lập danh sách hộ nghèo có nhu cầu xây dựng nhà ở năm 2017; ban hành kế hoạch sử dụng quỹ “Vì người nghèo”.

Lanh dao tinh kiem tra tien do thuc hien ho tro nha o doi voi nguoi co cong va ho ngheo tai huyen Thuan Thanh
Ngày 8-5, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành đi kiểm tra tiến độ thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng và hộ nghèo tại huyện Thuận Thành.

Chiều 19-4, UBND tỉnh bàn công tác hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình người có công với cách mạng và người nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Ngan hang Chinh sach xa hoi tinh cho hon 6000 luot ho ngheo can ngheo moi thoat  vay von  phat trien san xuat
Chiều ngày 23-1, Ngân hàng Chính sách (NHCSXH) tỉnh tổ chức hội nghị đại biểu người lao động và tổng kết hoạt động năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Hoi LHPN Que Vo Goi 2000 chiec banh chung tang ho ngheo va gia dinh chinh sach
Hội LHPN Quế Võ vừa tổ chức gói 2.000 bánh chưng với chủ đề “Góp tình-Trao tết” để tặng các Mẹ VNAH, gia đình chính sách và giúp đỡ hộ nghèo nghèo do phụ nữ làm chủ hộ có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân..

Tang 68 suat qua cho ho ngheo xa Mao Dien Thuan Thanh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 18-1, Đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển chi nhánh Bắc Ninh tổ chức tặng quà cho 68 hộ nghèo của xã Mão Điền (Thuận Thành).

Thời gian qua huyện Gia Bình lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân, đến nay, huyện đã hoàn thành chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công và hộ nghèo.

Nha o cho nguoi ngheo am long voi chinh sach an cu
Xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo là một chủ trương lớn mang tính nhân văn sâu sắc của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự quan tâm của cả cộng đồng đối với người nghèo. Ngày 1-3-2016, UBND tỉnh thông qua Đề án hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo trên địa bàn, phấn đấu hoàn thành vào giữa năm 2017. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, đến nay sau gần 1 năm triển khai, tỉnh cơ bản hoàn thành mục tiêu đề ra.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 21   Next page