Bao dien tu Bac Ninh
Để góp phần làm tốt công tác phòng chống bạo lực gia đình, giúp người phụ nữ vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống. Thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương xã Gia Đông (Thuận Thành) mô hình câu lạc bộ phòng, chống bạo lực gia đình ngày càng được phát huy hiệu quả.

Nguoi cao tuoi xa Chi Lang tich cuc phong chong toi pham
Trước nguy cơ nảy sinh và diễn biến phức tạp của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội (TNXH), ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, Người cao tuổi (NCT) xã Chi Lăng (Quế Võ) luôn gương mẫu tham gia phòng chống tội phạm và TNXH, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn ra khỏi thôn, xóm.

Giup nguoi lam loi tai hoa nhap cong dong
Thực hiện Nghị định số 80 của Chính phủ “Quy định các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù”, 3 năm qua, việc tiếp nhận, quản lý, giáo dục, giúp đỡ người có quá khứ lầm lỗi được xã Đông Thọ (Yên Phong) triển khai thực hiện đồng bộ và đạt nhiều kết quả thiết thực.

Mot dong ho khong co te nan xa hoi
Không chỉ được biết đến là một dòng họ đi đầu trong phong trào khuyến học khuyến tài, những năm qua, dòng họ Nguyễn Danh (thôn Lập Ái, xã Song Giang – Gia Bình) còn trở thành điểm sáng trong mô hình “Dòng họ không có tệ nạn xã hội” góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.

Vuot qua bong toi
Từng là đối tượng nghiện ma túy và bị kết án 15 năm tù vì tội tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Anh Nguyễn Văn Thành, thôn Đạo Sử, thị trấn Thứa (Lương Tài) đã không chỉ cai nghiện thành công, còn là tấm gương tiêu biểu tái hòa nhập cộng đồng, trở thành chủ một cơ sở sản xuất nấm có tiếng, được mọi người khen ngợi, tin yêu.

Tong ket mo hinh diem NCT tham gia PCTP PCMT va bao ve ANTTQ
Ngày 30-9, Hội NCT xã Chi Lăng (Quế Võ) tổng kết mô hình điểm NCT tham gia phòng chống tội phạm (PCTP), phòng chống ma túy (PCMT) và bảo vệ ANTQ năm 2013- 2014.

Huong Mac lam tot cong tac tai hoa nhap cong dong
Những năm gần đây, xã Hương Mạc (thị xã Từ Sơn) luôn làm tốt công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù. Qua đó, đã góp phần tích cực giúp những người có quá khứ lầm lỡ vươn lên làm lại cuộc đời, sống có ích cho gia đình, xã hội.

Phong trao toan dan bao ve An ninh To quoc tai phuong Suoi Hoa
Nằm ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, cũng là trung tâm tỉnh lỵ, phường Suối Hoa rất thuận lợi trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị.

Diem tua cho nguoi tai hoa nhap cong dong
Nhiều năm qua, xã Song Hồ (Thuận Thành) luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào an ninh trật tự, giúp đỡ, cảm hóa những người lầm lỡ có điều kiện làm lại cuộc đời. Để làm tốt công tác ấy, bên cạnh việc phối hợp chặt chẽ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, không thể thiếu vai trò của Câu lạc bộ (CLB) “Hướng thiện”.

Ngày 9-9, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lớp tập huấn về công tác phòng chống ma túy và tội phạm cho hơn 100 cán bộ, đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn ngành Công thương.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Next page