Bao dien tu Bac Ninh
Chi cục phòng, chống TNXH (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) phối hợp kiểm tra công tác phòng, chống tệ nạn xã hội tại 3 địa điểm là UBND xã Hiên Vân (Tiên Du), UBND xã Yên Trung (Yên Phong), UBND phường Vũ Ninh (thành phố Bắc Ninh).

Xã Xuân Lai là điểm nóng của huyện Gia Bình về tội phạm và tệ nạn ma tuý. Trong những năm qua, lực lượng chức năng đã điều tra, khám phá và bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến việc tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma tuý trên địa bàn.

Hội Cựu chiến binh (CCB) phối hợp với Công an và Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức tập huấn công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2012 cán bộ Hội CCB các cấp của 8 huyện, thị xã, thành phố và cơ quan Tỉnh Hội.

BCĐ phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm tỉnh vừa phối hợp với UBND huyện Quế Võ phát động Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2012.

Phong chong te nan ma tuy o thi xa Tu Son
Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, hiện địa bàn thị xã Từ Sơn có 172 đối tượng nghiện hút ma túy. Các đối tượng này chủ yếu không có nghề nghiệp, hoặc nghề nghiệp không ổn định, nên để có tiền sử dụng ma tuý rất dễ vi phạm pháp luật như trộm cắp tài sản, đâm thuê, chém mướn, đi bán ma túy... càng làm cho tình hình an ninh ở thị xã Từ Sơn trở nên phức tạp hơn.

Gian nan cai nghien ma tuy
Hiện nay trong xã hội nhiều tệ nạn, trong đó có tệ nạn ma túy. Đây là vấn đề nhức nhối cần phải “chống”, bởi nó không chỉ hủy hoại cuộc sống của những người mắc nghiện, gia đình của họ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển chung của nhân loại và là một trong những nguyên nhân gây tụt hậu nền kinh tế. Tuy nhiên, công tác cai nghiện ma túy hiện nay vẫn đang là bài toán khó tìm lời giải.

Cuoc chien phong chong ma tuy o Thai Bao
Trưởng Công an xã Thái Bảo (Gia Bình) Phạm Công Quý vừa dẫn chúng tôi thực tế địa bàn vừa cho hay: “Hơn 10 năm qua, xã Thái Bảo mất đi sự bình yên của một vùng quê thuần nông do tệ nạn ma túy hoành hành. Tệ nạn ma túy đã khiến bao gia đình nơi đây kiệt quệ, khốn đốn. Làm Trưởng công an hơn 10 năm, cũng ngần ấy thời gian tôi và các anh em trong Ban Công an xã phải đối đầu với tội phạm và tệ nạn ma túy. Sự nỗ lực của Ban Công an, các ngành, các cấp bước đầu chặn đứng dần đẩy lùi tệ nạn ma túy trên địa bàn”

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11