Bao dien tu Bac Ninh
Về xã Tri Phương, huyện Tiên Du, chúng tôi dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 2-2013 của chi bộ thôn Đinh, tổ chức tại Nhà văn hóa thôn. Hầu hết các đảng viên trong chi bộ có mặt đúng giờ. Kỳ sinh hoạt này, chi bộ rất vinh dự được đón Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Túy, cùng lãnh đạo huyện ủy Tiên Du về dự.

Vung tam hon sau sinh hoat Dang
Đó là phát biểu của đảng viên Nguyễn Văn Soạn, 50 năm tuổi đảng, tại chi bộ thôn Tiêu Long (Tương Giang, Từ Sơn) trong buổi sinh hoạt Đảng tháng 1 vừa qua. Tại kỳ sinh hoạt này, chi bộ Tiêu Long có đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về dự.

Tinh nguoi khi Tet den Xuan ve
Thực hiện Chỉ thị của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013, đến thời điểm này cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể xã Đức Long (Quế Võ) đã chuẩn bị sẵn sàng, chu đáo công tác thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách đảm bảo công khai, đúng quy định.

Từ năm 2010 đến nay, Đảng bộ xã Lạc Vệ (Tiên Du) liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu; chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã đều đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc. Có được thành tích đó, Đảng bộ xã đã lãnh đạo triển khai thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ ở cơ sở.

Mới đây, đồng chí Trần Văn Túy, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi tiếp xúc và đối thoại với hơn 150 cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành. Dư luận quần chúng và cán bộ đảng viên tại cơ sở đặc biệt quan tâm và ủng hộ với phương pháp làm việc mới này.

Thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (Khóa XI), thời gian qua, các cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên đã thẳng thắn tự phê bình và phê bình, công khai khuyết điểm, yếu kém và đề ra giải pháp khắc phục. Các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đặt niềm tin sau kiểm điểm sẽ tạo được chuyển biến rõ nét.

Thời gian qua, cùng với các địa phương trong cả nước, cấp uỷ các cấp trong tỉnh đã tiến hành việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4. Một trong những nội dung trọng tâm được các cấp uỷ xác định trong việc kiểm điểm, đó là bên cạnh thực hiện nghiêm túc phê bình và tự phê bình, cũng phải đề ra được giải pháp khắc phục khuyết điểm nhằm nâng cao hiệu quả công tác. Đây là việc làm được dư luận nhân dân quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực.

Dang uy xa Khac Niem thang than nhin nhan thieu sot
Giữa năm 2012, xã Khắc Niệm (thành phố Bắc Ninh) hoàn tất việc tổ chức bầu cử chức danh trưởng thôn theo quy định ở cả 7 thôn của xã. Với kết quả 4/7 thôn có ứng viên là đảng viên không trúng cử đã tạo dư luận trong nhân dân về việc đảng viên thiếu tín nhiệm so với quần chúng.

Can bo dang vien la hat nhan nong cot trong mo hinh ngo xom an toan
Triển khai thực hiện từ năm 2004 đến nay, mô hình ngõ xóm an toàn của thôn Ngọ Xá, xã Hoài Thượng (Thuận Thành) đã đạt những kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào giữ gìn ổn định, phát triển chung của địa phương.

Xay dung va trien khai thuc hien Nghi quyet chi bo
Nghị quyết là kết quả cụ thể của sinh hoạt chi bộ. Việc ra, hay không ra được nghị quyết cũng như chất lượng và mức độ thực hiện nghị quyết phản ánh chất lượng sinh hoạt và vai trò lãnh đạo của chi bộ đối với các vấn đề ở địa phương, đơn vị.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Next page