Bao dien tu Bac Ninh
Dang bo xa Phu Lam khac phuc han che sau kiem diem
Đảng bộ xã Phú Lâm (Tiên Du) hiện có 12 chi bộ với 396 đảng viên. Thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI), Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Phú Lâm nghiêm túc đánh giá: Trong lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền giải quyết những tồn tại, vướng mắc về tình trạng lấn chiếm đất đai, hành lang giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn còn thiếu cương quyết, không dứt điểm. Hiệu quả thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao của một số cán bộ công chức, chuyên trách xã, cán bộ cấp ủy, lãnh đạo thôn chưa cao, có biểu hiện đùn đẩy, né tránh, ngại va chạm…

Hơn 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Đảng bộ xã Lai Hạ (Lương Tài) đã nỗ lực khắc phục, sửa chữa khuyết điểm, hạn chế, tập trung giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm. Từ đó bước đầu nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao.

Yen Phong doi moi phuong phap hoc tap quan triet cac Nghi quyet cua Dang
Đảng bộ Yên Phong hiện có trên 3 nghìn đảng viên, sinh hoạt ở 53 tổ chức cơ sở (TCCS) Đảng trực thuộc. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương, Huyện uỷ Yên Phong xác định phải tạo sự đồng thuận, thống nhất về nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị, trong đó phải bắt đầu từ việc đổi mới công tác quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các chủ trương, chính sách của Nhà nước và của địa phương bởi đó là những định hướng lớn, là cơ sở để cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc triển khai, thực hiện.

Đảng bộ Sở Giao thông - Vận tải có 84 đảng viên sinh hoạt tại 10 chi bộ. Qua hơn một năm thực hiện kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), các cấp ủy và cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ đã khẩn trương khắc phục các khuyết điểm hạn chế, đạt được những kết quả bước đầu.

Dang bo xa Phat Tich nghiem tuc thuc hien Nghi quyet TU 4
Thời gian qua, cùng với nhiều địa phương khác trong tỉnh, Đảng bộ xã Phật Tích (Tiên Du) đã triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Qua đó, cán bộ, đảng viên đã tự soi mình thấy được những ưu điểm để phát huy, khuyết điểm để có giải pháp khắc phục, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nganh Y te nhieu giai phap nang cao chat luong kham chua benh
Thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, các cấp ủy đảng và đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Y tế đã nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, khuyết điểm.

Dang bo Hien Van khac phuc yeu kem sau kiem diem
Đảng bộ xã Hiên Vân (Tiên Du) hiện có 236 đảng viên, sinh hoạt ở 9 chi bộ. Thời gian qua, Đảng bộ xã đã triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, bước đầu tạo chuyển biến mới trong công tác xây dựng Đảng.

Sau hơn 1 năm thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4, Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh đã thu được những kết quả bước đầu.

Cung co niem tin Dan voi Dang
“Cán bộ, đảng viên cơ sở vừa là người lãnh đạo trực tiếp quần chúng nhân dân đưa Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, đồng thời chịu sự giám sát thường xuyên của nhân dân, vì thế “nói đi đôi với làm” chính là phương châm hành động, khẳng định phẩm chất của mỗi cán bộ, đảng viên, củng cố niềm tin của Dân với Đảng”. Đồng chí Nguyễn Ngọc Huấn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Đại Phúc đã đúc rút như vậy sau đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI.

Chuyen bien moi sau kiem diem phe binh va tu phe binh
Trong công tác lãnh đạo sau khi thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI), Đảng bộ phường Tiền An (Thành phố Bắc Ninh) tập trung các giải pháp lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị địa phương, nhất là quản lý đô thị, phát triển kinh tế - xã hội.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Next page