Bao dien tu Bac Ninh
Gap mat thi sinh lot vao vong Chung ket cuoc thi hoa Hoa hau Viet Nam nam 2012
Chiều 13- 8, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gặp mặt, động viên 2 thí sinh của Bắc Ninh lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012.

Ton vinh ve dep phu nu Kinh Bac
Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc- 2012” vừa khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Truyền, sinh năm 1990, đến từ thị trấn Lim, huyện Tiên Du. Ngoài ra, Truyền còn đoạt thêm danh hiệu phụ là Người đẹp ứng xử hay nhất và Người đẹp có gương mặt khả ái nhất. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp hình thể, cuộc thi còn hướng các thí sinh tới những tiêu chí về vẻ đẹp trí tuệ, qua đó tôn vinh vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của người phụ nữ Kinh Bắc.

Dem chung ket Cuoc thi Nguoi dep Kinh Bac-2012
Tối qua (22- 3), tại hội trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc- 2012”. Các người đẹp đã lần lượt thể hiện khả năng của mình qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội, trang phục quan họ và phần thi ứng xử. Ban Tổ chức đã trao các danh hiệu: Người đẹp Kinh Bắc- 2012 thứ Nhất, thứ Hai, thứ Ba và một số giải thưởng khác cho các thí sinh.

Gala dinner Nguoi dep Kinh Bac- 2012
Tại Trung tâm Du lịch văn hóa thể thao Phú Sơn (thành phố Bắc Ninh), Ban Tổ chức cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc- 2012” tổ chức Gala dinner. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các doanh nghiệp đồng hành tham dự chương trình.

Nguoi dep Kinh Bac tuyen truyen an toan giao thong
Chiều 19- 3, 30 thí sinh vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc – 2012” tham gia tuyên truyền về an toàn giao thông.

Nguoi dep Kinh Bac lam tu thien
Trong chương trình vòng chung kết, các thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” cùng tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội tại Trung tâm dưỡng lão và hướng nghiệp, phát triển tài năng trẻ Phật tích (Tiên Du). Đây là một trung tâm nhân đạo của tỉnh Bắc Ninh đã nhận phụng dưỡng gần 100 người già cô đơn, không nơi nương tựa và các cháu thiếu nhi không gia đình. Sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân và 30 người người đẹp trong vòng chung kết “Người đẹp Kinh Bắc” đã làm ấm lòng cả người già và những em nhỏ tại Trung tâm.

Khoi dong vong chung khao cuoc thi Nguoi dep Kinh Bac
Nằm trong chương trình vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc- 2012”, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và du lịch Phú Sơn (thành phố Bắc Ninh) và Đền Đô (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn), 30 người đẹp dự vòng chung khảo thi trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, quan họ...

30 nguoi dep Kinh Bac tham gia hoat dong xa hoi
30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc – 2012” tham gia các hoạt động xã hội tại Trung tâm Dưỡng lão và Hướng nghiệp, phát triển tài năng trẻ Phật Tích (xã Phật Tích, Tiên Du).

Mot so hinh anh vong so khao cuoc thi  Nguoi dep Kinh Bac – 2012
Vòng sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc – 2012” vừa kết thúc thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 30 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 118 thí sinh tham dự lọt vào vòng chung khảo sẽ được tổ chức vào ngày 22- 3 tới, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh). Dưới đây là một số hình ảnh.

30 thi sinh vao vong chung khao cuoc thi Nguoi dep Kinh Bac – 2012
Sau vòng sơ khảo 118 thí sinh trong và ngoài tỉnh xác định các chỉ số thể hình, đánh giá sơ bộ khả năng ứng xử và nền tảng kiến thức xã hội của các thí sinh. Ban Giám khảo cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2012” chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung khảo, dự kiến diễn ra vào ngày 23- 3- 2012, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh).

Trang  1 2   Next page