Bao dien tu Bac Ninh
Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017, Liên đoàn Lao động huyện Thuận Thành chủ trì tổ chức Ngày Hội công nhân tại Công ty TNHH Trí Đức, xã Xuân Lâm.

Doanh nghiep vi nguoi lao dong
Trong quá trình hoạt động, Công ty TNHH Cedo Việt Nam chuyên sản xuất các loại túi đựng thực phẩm chất liệu bằng nilon ở KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn luôn quan tâm, chăm lo cho người lao động (NLĐ). Tháng 10 -2016, đơn vị vinh dự được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động”.

So Ngoai vu va So Lao dong - Thuong binh va Xa hoi ky ket quy che phoi hop ve quan ly lao dong
Ngày 19-5, Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong công tác quản lý Nhà nước về người nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và người Việt Nam làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Dự Lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Huong moi trong dao tao nghe cho nguoi khiem thi
Những năm qua, Hội Người mù tỉnh luôn chú trọng đến công tác đào tạo nghề cho hội viên, coi đây là giải pháp hiệu quả giúp người khiếm thị phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình. Nhiều hướng mới trong đào tạo nghề được Hội thực hiện đã mở thêm cơ hội cho người khiếm thị có việc làm vươn lên trong cuộc sống.

Ban giao Phong Vat va tru sua truyen thong kien thuc nuoi con bang sua me cho nu cong nhan lao dong
Chiều 27-4, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức bàn giao Phòng Vắt và trữ sữa, truyền thông kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ cho nữ công nhân lao động Công ty TNHH HAYAKAWA Electronics Việt Nam (KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn).

Công ty TNHH DK UIL Việt Nam (KCN Quế Võ) là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử cung cấp cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Thời gian qua, đi đôi với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty luôn chú trọng tới công tác chăm lo đời sống người lao động (NLĐ), để họ yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với Công ty.

Hiện nay, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Quế Võ có 149 công đoàn cơ sở với gần 4.100 đoàn viên. Những năm qua, LĐLĐ huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống tinh thần cho công nhân viên chức, người lao động (CNVCNLĐ), động lực để họ vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Theo Nghị định 47/2017/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 1/7/2017 mức lương cơ sở là 1.300.000 đồng/tháng (thay cho mức cũ là 1.210.000 đồng/tháng).

Day nghe theo phuong cham cam tay chi viec
Với phương châm đào tạo “cầm tay chỉ việc”, liên kết với các doanh nghiệp hỗ trợ nông dân chuyển giao khoa học kỹ thuật, mua vật tư, phân bón theo phương thức trả chậm... Hội Nông dân (HND) tỉnh đã từng bước giúp hội viên phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Tang cuong quan ly lao dong nuoc ngoai
Những năm qua, với chính sách thu hút vốn đầu tư FDI nên ngày càng có nhiều lao động nước ngoài đến làm việc tại Bắc Ninh. Tăng cường quản lý lao động nước ngoài là vấn đề cần được các cấp, ngành chức năng đặc biệt quan tâm nhằm vừa đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế vừa giữ vững được ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 56   Next page