Bao dien tu Bac Ninh
Cong ty Co phan bao bi Lien Viet giai quyet viec lam cho hon 100 lao dong
Công ty Cổ phần bao bì Liên Việt, KCN Phú Lâm (Tiên Du) chuyên sản xuất bao bì carton, cung cấp cho các doanh nghiệp FDI đóng trên địa bàn tỉnh.

Tuoi tre Phu Lam xung kich phat trien kinh te
Đoàn xã Phú Lâm (Tiên Du) hiện có gần 400 đoàn viên, sinh hoạt ở 12 chi đoàn.

Tu van dinh huong nghe nghiep va gioi thieu viec lam cho thanh nien
Mặc dù vẫn còn những khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất, con người, nhưng những năm qua Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên (Tỉnh Đoàn) luôn phấn đấu, nỗ lực triển khai tích cực các hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho hàng nghìn lượt đoàn viên thanh niên (ĐVTN), học sinh, sinh viên (HSSV) mỗi năm. Những nỗ lực của Trung tâm góp phần tích cực vào công tác phân luồng, định hướng, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ cũng như nhu cầu nhân lực của nhiều doanh nghiệp.

Tao da cho thanh nien khoi nghiep
Thực hiện chương trình hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, phát triển kinh tế, thời gian qua, tổ chức đoàn các cấp trong tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả giúp thanh niên tự tin lập thân, lập nghiệp… qua đó xuất hiện ngày càng nhiều mô hình kinh tế hiệu quả.

Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, từ 1/1/2018, “nền” tiền lương đóng BHXH bắt buộc sẽ thay đổi tại các đơn vị, doanh nghiệp theo chế độ tiền lương do người sử dụng lao động quyết định trên cơ sở quy định của Luật BHXH

Thuc hien cac giai phap phong tranh tai nan lao dong
An toàn, vệ sinh lao động là nội dung quan trọng không chỉ bảo đảm sức khỏe cho người lao động, hạn chế tai nạn xảy ra mà còn giúp mỗi cơ quan, doanh nghiệp ổn định, phát triển sản xuất, kinh doanh. Bắc Ninh là tỉnh có nhiều khu, cụm công nghiệp, tốc độ phát triển nhanh vì thế việc thực hiện chính sách pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động luôn được các cấp, ngành quan tâm, triển khai thực hiện hiệu quả.

Doanh nghiep chu trong thuc hien thoa uoc lao dong tap the
Thương lượng, ký kết và thực hiện thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) không chỉ góp phần đảm bảo quyền lợi, lợi ích chính đáng cho người lao động (NLĐ) mà còn xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Bao hiem that nghiep chia se kho khan voi lao dong bi mat viec
Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) là chính sách thể hiện tính nhân văn, sẻ chia những khó khăn đối với người lao động khi bị mất việc làm. Qua nhiều năm triển khai thực hiện, BHTN đã có tác động tích cực trong công tác bảo đảm an sinh xã hội.

Thach thuc moi trong giam ngheo da chieu
Công tác giảm nghèo luôn được xác định là nhiệm vụ quan trọng trong chương trình phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh cũng như ở mỗi địa phương. Sau hơn một năm thực hiện mục tiêu giảm nghèo theo tiêu chí đa chiều, nhiều thách thức đang được đặt ra đòi hỏi sự thay đổi trong nếp nghĩ, cách làm từ các cấp chính quyền địa phương đến người dân thuộc đối tượng thụ hưởng nếu muốn thoát nghèo bền vững.

Hon 2 nghin doan vien thanh nien sinh vien tham gia Ngay hoi viec lam
Ngày 27-10, Tỉnh Đoàn, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phối hợp tổ chức ngày hội việc làm thanh niên năm 2017. Đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh uỷ dự.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 56   Next page