Bao dien tu Bac Ninh
Lien doan Lao dong huyen Yen Phong quan tam doi song nguoi lao dong
Những năm qua, cùng với việc làm tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Yên Phong đẩy mạnh nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, góp phần động viên, khích lệ CNVCLĐ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Doanh nghiep cham lo Tet cho nguoi lao dong
Tết Nguyên đán 2018 đang đến gần, thời điểm này các doanh nghiệp (DN) trong tỉnh đang gấp rút xây dựng kế hoạch chi lương, thưởng và các phần quà thiết thực, tạo điều kiện cho người lao động (NLĐ) đón Xuân đầm ấm, vui tươi bên gia đình.

Noi khong voi tai nan lao dong
Là lĩnh vực đặc thù, người lao động trong ngành Điện thường xuyên làm việc trong môi trường nguy hiểm, nhiều rủi ro. Để bảo đảm an toàn, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm phòng ngừa, nói không với tai nạn lao động.

v/v Tuyển dụng lao động khoán gọn làm việc tại BIDV Từ Sơn

Theo thống kê, trong năm 2017, toàn tỉnh có 7.782 người lao động đến nộp hồ sơ đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), trong đó 7.360 người nhận quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Thuc hien hieu qua cac muc tieu giai quyet viec lam
Năm 2017 được đánh giá là một năm công tác lao động - việc làm của tỉnh được thực hiện hiệu quả với việc hoàn thành mục tiêu của nhiều chương trình, đề án. Nổi bật trong số đó là việc siết chặt quản lý lao động nước ngoài, củng cố hoạt động của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đa dạng các giải pháp giải quyết việc làm cho người lao động...

Toan tinh giai quyet viec lam cho 27000 lao dong
Trong năm 2017, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp giải quyết việc làm cho 27.000 lao động, đạt 100% kế hoạch.

Cong ty TNHH Seojin ViNa- Bac Ninh Giai quyet viec lam cho 7500 lao dong
Công ty TNHH Seojin ViNa- Bắc Ninh hoạt động từ năm 2015 tại KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn (Tiên Du) với diện tích nhà xưởng hơn 32.000 m2. Công ty 100% vốn nước ngoài (Hàn Quốc) chuyên sản xuất các loại khuôn mẫu nhôm và vỏ nhôm cho các thiết bị thu phát sóng; khuôn mẫu và vỏ của các phụ kiện, linh kiện thiết bị thu phát sóng; sản xuất và gia công khung, vỏ kim loại cho điện thoại di động, đèn Led…

Theo ông Phạm Lương Sơn, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, khoảng 2000 lao động nữ nghỉ hưu từ 1-1 tới bị ảnh hưởng nặng nhất với cách tính mới, tức lương hưu sẽ thấp hơn 8-10% so với người nghỉ hưu từ 31-12-2017 về trước.

Với 44 công đoàn cơ sở trực thuộc và 4.727 đoàn viên, người lao động, Công đoàn ngành Y tế Bắc Ninh có nhiều hoạt động thiết thực hướng về người lao động như: chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động...

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 56   Next page