Bao dien tu Bac Ninh
Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn đối tượng tham gia, những năm qua, ngành BHXH có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa. Những hoạt động cụ thể không chỉ tạo điều kiện cho người sử dụng lao động, người lao động, các tầng lớp nhân dân thuận tiện hơn khi tham gia BHXH, BHYT, BHTN mà còn rút ngắn thời gian, chi phí, từng bước tạo dựng niềm tin trong nhân dân.

Nhieu doanh nghiep ho tro ve tau va bo tri xe dua cong nhan ve Tet
Với hơn 110.000 nhân viên đang làm việc tại 2 nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) ở Bắc Ninh và Samsung Electronics Việt Nam (SEVT) ở Thái Nguyên, việc hỗ trợ kinh phí đi tàu, xe cho nhân viên về quê sum họp với gia đình dịp Tết cổ truyền của dân tộc đã trở thành hoạt động thường niên của Samsung Việt Nam nhằm thiết thực chăm lo cho đời sống của người lao động khi Tết đến, Xuân về.

Doanh nghiep giu chan nguoi lao dong sau Tét
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh thường lâm vào cảnh thiếu lao động, ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất do công nhân nghỉ việc, chuyển việc. Vì vậy, việc chăm lo cho người lao động, nhất là dịp Tết Nguyên đán 2018 được các doanh nghiệp (DN) đặc biệt chú ý để có thể “giữ chân” họ sau Tết.

Trao nguon von tron niem tin
Nắng xuân ấm áp tràn ngập khắp xóm làng, người người râm ran chuyện làm ăn, chuyện học hành cho con cái… Những tín hiệu vui đó khẳng định giá trị nhân văn sâu sắc công cuộc giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội mà các cấp, ngành và người dân trong tỉnh đang nỗ lực thực hiện, trong đó có sự đóng góp không nhỏ nguồn vốn Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh. Với hơn 6.000 tỷ đồng NHCSXH giải ngân cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách vay vốn từ năm 2012 đến nay đã giúp hơn 55.000 lượt hộ vượt qua ngưỡng nghèo.

Chiều 6-2, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức thông tin, quán triệt về vấn đề đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong các cuộc ngừng việc tập thể và đình công. Các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.

Công đoàn công ty TNHH Trí Đức xã Xuân Lâm huyện Thuận Thành được thành lập năm 2007, ban đầu chỉ coù 30 ñoaøn vieân. Sau 10 năm thaønh laäp, ñeán nay soá löôïng ñoaøn vieân coâng ñoaøn leân tôùi 90/120 toång soá coâng nhaân vieân chöùc lao ñoäng trong coâng ty. Nhöng năm qua BCH công đoàn luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn để tốt nhất về đời sống tinh thần, vật chất cho đoàn viên.

Ky ket thoa thuan hop tac giua Lien doan lao dong tinh va Buu dien tinh
Ngày 25-1, Liên đoàn lao động tỉnh và Bưu điện tỉnh tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Hon 300 bo doi xuat ngu huyen Thuan Thanh Tien Du duoc tu van huong nghiep hoc nghe va gioi thieu viec lam
Ngày 26-1, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh (Tỉnh Đoàn), Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thuận Thành, Tiên Du phối hợp tổ chức tư vấn hướng nghiệp, học nghề và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ của 2 huyện Thuận Thành, Tiên Du năm 2018.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Từ Sơn cần tuyển dụng lao động với nhu cầu cụ thể như sau:

Hoi nghi dai bieu Cong doan cac Khu Cong nghiep tinh khoa III nhiem ky 2014-2019
Ngày 17-1, Ban Chấp hành Công đoàn các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức hội nghị đại biểu nhằm kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019; bổ sung phương hướng, nhiệm vụ 2018-2019.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 56   Next page