Bao dien tu Bac Ninh
Hoi cho viec lam cho lao dong lam viec tai Han Quoc ve nuoc
Ngày 11-4, tại Sàn Giao dịch việc làm (Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã Hội) tổ chức Hội chợ việc làm cho lao động làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước.

Tuyen truyen doi thoai ve chinh sach BHXH BHYT voi cong nhan vien chuc nguoi lao dong va doanh nghiep tai  Gia Binh
Ngày 11-4, LĐLĐ tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức tuyên truyền, đối thoại chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH) , Bảo hiểm Y tế (BHYT) với công nhân viên chức, người lao động và doanh nghiệp huyện Gia Bình.

Từ ngày 1-1-2018, theo lộ trình, lao động nam đủ 35 năm, nữ 30 năm mới được hưởng lương hưu tối đa 75% thay vì 30 năm và 25 năm như hiện nay.

Theo Kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh: Để tích cực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017, hiện nay và cao điểm là tháng 5, các địa phương và doanh nghiệp sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực.

Nhu cau von vay giai quyet viec lam o Gia Binh
Sau 15 năm triển khai chương trình cho vay vốn Quỹ quốc gia hỗ trợ giải quyết việc làm (GQVL) qua Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), đến nay, huyện Gia Bình có tổng dư nợ đạt gần 8,2 tỷ đồng với 137 dự án còn dư nợ. Riêng 3 tháng đầu năm có hơn 10 dự án được vay mới với số vốn 471 triệu đồng.

Trung tâm Dịch vụ việc làm (Ban Quản lý các KCN tỉnh) làm việc với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân về việc phối hợp thực hiện dạy nghề, giới thiệu việc làm, tiêu thụ sản phẩm cho hội viên nông dân tại các KCN trong tỉnh.

Noi tran tro cua cong nhan
Khu công nghiệp (KCN) mở ra thu hút các doanh nghiệp đầu tư, tạo việc làm, tăng thu nhập cho hàng nghìn lao động và đóng góp cho ngân sách Nhà nước. Tuy nhiên, những người công nhân với mức lương ít ỏi, phải đi thuê trọ với giá không rẻ, đời sống gặp muôn vàn khó khăn.

Theo quy định của Luật BHXH (sửa đổi) thì người lao động sẽ tự quản lý sổ BHXH. Để thực hiện quy định, ngành BHXH đang triển khai qui trình rà soát, đối chiếu và chỉnh sửa, bổ sung những thông tin còn thiếu để trong năm 2018 hoàn thành việc bàn giao sổ BHXH, góp phần bảo đảm quyền lợi cho người lao động.

Phien giao dich viec lam cho nguoi lao dong 9 tinh thanh pho
Ngày 16-3, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Bắc Ninh tổ chức sàn giao dịch việc làm online với sự tham gia của 9 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Hòa Bình và Bình Dương. Tại Sàn giao dịch việc làm Bắc Ninh có sự tham gia của 18 doanh nghiệp và hằng trăm lao động.

Bac Ninh chu trong giai quyet viec lam
Trong những năm qua tỉnh Bắc Ninh luôn coi giải quyết việc làm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững. Tỉnh đã quy hoạch phát triển nhân lực tỉnh Bắc Ninh giải đoạn 2011-2015 định hướng đến năm 2020 và nhiều đề án, chương trình, chính sách về giải quyết việc làm.

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 56   Next page