Bao dien tu Bac Ninh
Cuu ho thanh cong 13 ngu dan tren tau ca bi nan
Sáng 20-1, tàu SAR 413 thuộc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam khu vực 3 (Vungtau MRCC) đã lai dắt thành công tàu cá BĐ 91377-TS cùng 13 ngư dân vào cảng Phú Quý (Bình Thuận) an toàn và đã bàn giao cho lực lượng chức năng giải quyết.

Chuc tet can bo nhan dan va luc luong vu trang huyen dao Phu Quy
Ngày 19 và 20-1 đại diện Vùng 4 Bộ Tư lệnh Hải Quân và các nhà báo T.Ư, các tỉnh đã đến chúc tết cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang trên huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận).

Tham chuc tet can bo chien si tram ra da 575 tren dao Phu Quy
Tiếp tục chương trình công tác thăm cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải Quân, ngày 17/1, đoàn công tác của Trung đoàn 451 (Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân) có chuyến thăm, làm việc, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa 575 trên địa bàn huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

Gap dong huong noi dau song
Sáng ngày 10-1, hai chiếc tàu Kiểm ngư KN 827 và KN 828 lần đầu tiên hạ thủy rời cảng Cam Ranh (Khánh Hòa) đưa đoàn phóng viên các Báo ra tác nghiệp tại các đảo thuộc vùng 4 Bộ Tư lệnh Hải quân.

Gap mat gia dinh co cong dan sinh o quan dao Truong Sa
Cách đây 5 năm, đảo Song Tử Tây (quần đảo Trường Sa) đón tiếng khóc chào đời của bé Hồ Song Tất Minh – công dân của Việt Nam sinh ở huyện đảo Trường Sa. Nhân chuyến hải trình cùng Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 4 thăm, chúc Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 chiến sỹ các đảo gần bờ vùng 4, chúng tôi may mắn gặp lại gia đình bé Tất Minh, nay chuyển về sống ở thôn Bình Ba Tây, xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Bé Minh đã 5 tuổi, gương mặt thiên thần, nhoẻn cười khi được các phóng viên chụp ảnh.

Tang qua tet xa dao Cam Binh va Tram Rada 565
Tiếp tục chương trình công tác, trong các ngày 11, 12 và 13-1, đoàn công tác của Trung đoàn 451- Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và gần 20 phóng viên các cơ quan báo chí T.Ư và các tỉnh trong cả nước đến thăm, chúc Tết chính quyền xã đảo Cam Bình, đây là 1 trong 10 xã của tỉnh Khánh Hòa vừa hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (tháng 12-2-14) và Trạm Rada 565.

Tham chuc Tet can bo chien sy cac dao ven bo thuoc Vung 4 Hai quan
Ngày 10-1, đoàn công tác của Trung đoàn 451- Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và gần 20 phóng viên cơ quan báo chí T.Ư và các tỉnh rời quân cảng Cam Ranh đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân một số đảo ven bờ thuộc Vùng 4 Hải quân gồm: Bình Ba, Hòn Tre (tỉnh Khánh Hòa) và Phú Quý (tỉnh Bình Thuận). Phóng viên Báo Bắc Ninh tham gia đoàn công tác.

Hoi thi tim hieu Truong Sa- Hoang Sa trong trai tim toi
Tối 21- 12, Đoàn Thanh niên Sở GTVT tổ chức Hội thi tìm hiểu Trường Sa- Hoàng Sa trong trái tim tôi cho đoàn viên thanh niên 6 chi đoàn trực thuộc.

Chao co va duyet binh o Truong Sa
Phía trời đông ửng dần. Những dải mây xám ngủ xếp chồng lên nhau như núi ở chân trời cũng đang nhuộm sáng. Mặt trời chưa ló, nhưng trên nền trời những tia nắng sớm đã hắt lên ánh sáng hình rẻ quạt. Rồi chân mây cháy rực và kéo thành vệt vàng sóng sánh đến tận mũi tàu. Ánh bình minh đang tô điểm làm cho bầu trời và vạn vật toát lên vẻ đẹp thật quyến rũ.

Anh se ve trong anh binh minh
Tết năm ấy, Giang được đơn vị cho về nghỉ phép tại quê nhà. Mẹ anh bảo: “Con đi bộ đội đã mấy năm rồi, chưa lần nào được về quê ăn Tết. Năm nay con cố gắng dành thời gian đi thăm bà con họ hàng, làng xóm. Vả lại, anh cũng phải tìm đem về cho bố mẹ một cô con dâu để bố mẹ yên tâm. Anh đã gần ba mươi rồi, có còn ít tuổi nữa đâu !”.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 17   Next page