Bao dien tu Bac Ninh
Nhận thức rõ chức năng và tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, vị trí chiến lược của biển đảo, trong năm qua, Ban Tuyên giáo thị ủy Từ Sơn làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực Thị ủy trong việc chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền về chủ đề biển, đảo tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn thị xã. Qua đó, góp phần nâng cao trình độ nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thể hiện tinh thần yêu nước và ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Tet som voi linh dao Phu Quy
n Vượt hơn 100 hải lý từ quân cảng Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), chuyến hải trình đúng những ngày biển động của Hải quân vùng 4 và đoàn nhà báo cập cảng Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) sau hơn 14 giờ lênh đênh trên biển. Đến nơi, mọi người đều háo hức di chuyển lên bờ, mang các phần quà xuân ý nghĩa cùng tình cảm ấm nồng từ đất liền đến với các chiến sĩ đang công tác tại Trạm ra đa 575 (Trung đoàn ra đa 451), những người đang ngày đêm thực thi nhiệm vụ thiêng liêng mà Tổ quốc giao phó.

Tuoi tre Bac Ninh huong ve bien dao que huong
Từ ngàn đời xưa đến nay, mỗi khi nói đến biển đảo Trường Sa, Hoàng Sa tiền tiêu của Tổ quốc-trong lòng mỗi người dân đất Việt trào dâng tình cảm thiêng liêng, biển đảo quê hương là máu, là thịt của Tổ quốc Việt Nam.

Giao luu Xuan tren dao voi bo doi Rada
Tối 21-1, tại Trạm Rada 575 đã diễn ra buổi giao lưu ấm tình quân dân giữa Bộ tư lệnh vùng 4 Hải quân và 20 phóng viên các báo T.Ư, các tỉnh với cán bộ chiến sỹ Trạm Rada 575 cùng đông đảo nhân dân, giáo viên, học sinh huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận).

Cuu ho thanh cong 13 ngu dan tren tau ca bi nan
Sáng 20-1, tàu SAR 413 thuộc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam khu vực 3 (Vungtau MRCC) đã lai dắt thành công tàu cá BĐ 91377-TS cùng 13 ngư dân vào cảng Phú Quý (Bình Thuận) an toàn và đã bàn giao cho lực lượng chức năng giải quyết.

Chuc tet can bo nhan dan va luc luong vu trang huyen dao Phu Quy
Ngày 19 và 20-1 đại diện Vùng 4 Bộ Tư lệnh Hải Quân và các nhà báo T.Ư, các tỉnh đã đến chúc tết cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang trên huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận).

Tham chuc tet can bo chien si tram ra da 575 tren dao Phu Quy
Tiếp tục chương trình công tác thăm cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải Quân, ngày 17/1, đoàn công tác của Trung đoàn 451 (Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân) có chuyến thăm, làm việc, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa 575 trên địa bàn huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

Gap dong huong noi dau song
Sáng ngày 10-1, hai chiếc tàu Kiểm ngư KN 827 và KN 828 lần đầu tiên hạ thủy rời cảng Cam Ranh (Khánh Hòa) đưa đoàn phóng viên các Báo ra tác nghiệp tại các đảo thuộc vùng 4 Bộ Tư lệnh Hải quân.

Gap mat gia dinh co cong dan sinh o quan dao Truong Sa
Cách đây 5 năm, đảo Song Tử Tây (quần đảo Trường Sa) đón tiếng khóc chào đời của bé Hồ Song Tất Minh – công dân của Việt Nam sinh ở huyện đảo Trường Sa. Nhân chuyến hải trình cùng Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 4 thăm, chúc Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 chiến sỹ các đảo gần bờ vùng 4, chúng tôi may mắn gặp lại gia đình bé Tất Minh, nay chuyển về sống ở thôn Bình Ba Tây, xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Bé Minh đã 5 tuổi, gương mặt thiên thần, nhoẻn cười khi được các phóng viên chụp ảnh.

Tang qua tet xa dao Cam Binh va Tram Rada 565
Tiếp tục chương trình công tác, trong các ngày 11, 12 và 13-1, đoàn công tác của Trung đoàn 451- Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và gần 20 phóng viên các cơ quan báo chí T.Ư và các tỉnh trong cả nước đến thăm, chúc Tết chính quyền xã đảo Cam Bình, đây là 1 trong 10 xã của tỉnh Khánh Hòa vừa hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (tháng 12-2-14) và Trạm Rada 565.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 16   Next page