Bao dien tu Bac Ninh
Chuong trinh Tet dao xa- Qua dat lien
Nhân dịp đón năm mới 2017 và Tết Nguyên đán Đinh Dậu, CLB Tuổi trẻ Vì biển đảo quê hương (thuộc Trung tâm tình nguyện Quốc gia, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Tết đảo xa- Quà đất liền”, trao tặng 3.000 suất quà (trị giá gần 600 triệu đồng) cho cán bộ, chiến sỹ, nhân dân và các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa.

Tham tang qua Tet can bo chien sy va nhan dan huyen dao Truong Sa
* Ngày 20- 12, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ xuất quân cho 3 tầu ra đảo thay thu quân và đoàn công tác ra thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa. Cùng đi với đoàn có gần 100 phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

So ket cong tac phoi hop tuyen truyen bien dao nam 2016
Ngày 12-12, tại Thành phố Hải Phòng, Cục Kỹ thuật Hải quân (Bộ Tư lệnh Hải quân) phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Ninh, Thái Nguyên tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển đảo năm 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh.

Hanh trinh tuoi tre Bac Ninh voi bien dao que huong tai huyen Que Vo
Ngày 19-6, tại Trung tâm văn hóa huyện Quế Võ, Tỉnh Đoàn tổ chức “Hành trình tuổi trẻ Bắc Ninh với biển đảo quê hương”.

Loi the tu luong van tai thuong mai qua Bien Dong
TPP không phải là một “cây gậy thần”, chỉ cần dựa vào đó, mà không cần phải có nỗ lực gì cả. Và TPP cũng không phải là cái ô bảo hộ của một nước lớn giành cho Việt Nam, trước sự chèn ép của một nước thứ ba.

Tet som voi linh dao Dong Bac
Vượt hơn 50 hải lý từ quân cảng Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), chuyến hải trình đưa Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân và phóng viên của 19 cơ quan thông tấn, báo chí đến với đảo Trần và đảo Trà Bản sau hơn 4 tiếng lênh đênh trên vịnh.

Bo Tu lenh Vung 1 Hai quan tham tang qua Tet can bo chien sy tuyen dao Dong Bac
Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do Đại tá Phạm Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân làm trưởng đoàn có chuyến thăm và tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đảo Trần (huyện Cô Tô) và đảo Trà Bản (xã Bản Sen, huyện Vân Đồn).

Viet Nam yeu cau Trung Quoc rut gian khoan khoi vung ngoai cua Vinh Bac Bo
Trước việc Trung Quốc điều giàn khoan Hải Dương 981 đến vùng chồng lấn ngoài cửa Vịnh Bắc Bộ, Việt Nam đã yêu cầu Bắc Kinh không tiến hành hoạt động khoan và sớm rút giàn khoan ra khỏi khu vực.

Năm 2016 có khả năng trở thành một năm bước ngoặt về vấn đề tranh chấp Biển Đông.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 16   Next page